Tag: đơn vị quân đội

Nhiều vụ giả danh quân nhân, đơn vị quân đội để lừa đảo ở Đồng Nai

Từ tháng 7 đến nay, Đồng Nai ghi nhận 12 vụ mạo danh, giả danh cán bộ quân đội để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Các tình nguyện viên nước ngoài trong cuộc chiến Nga - Ukraine

Khi Tổng thống Volodymyr Zelensky kêu gọi chiến binh nước ngoài tham gia Quân đoàn phòng vệ quốc tế của Ukraine, khoảng 20.000 tình nguyện viên từ hơn 50 quốc gia đã đến Kiev chỉ trong hai tuần.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng: Đảm bảo để bộ đội đón Tết vui tươi và sẵn sàng chiến đấu cao

Thăm và chúc Tết các đơn vị quân đội đóng tại tỉnh Bình Định, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các đơn vị quan tâm để bộ đội đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm, sẵn sàng chiến đấu cao.

Quân đội sẽ hỗ trợ cho TP.HCM ít nhất đến hết tháng 11

TTO - Lực lượng quân y có thể phải ở TP.HCM đến hết tháng 11. Tại các bệnh viện, khi nào bệnh nhân nguy kịch, bệnh nhân nặng giảm rõ rệt mới bàn tới việc giảm bệnh viện, giảm y bác sĩ.

Xe quân đội gặp nạn, hai người bị thương nặng

TTO - Chiếc xe tải biển đỏ của quân đội chạy đến chân cầu Câu Lâu (thuộc thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, theo hướng từ Bắc vào Nam) đã gặp nạn làm hai cán bộ phải nhập viện cấp cứu.

Khoảnh khắc lặng yên đáng sợ trước giờ bão đổ bộ ở Quảng Nam

TTO - Trước giờ bão số 9 đổ bộ vào đất liền, biển Cửa Đại ở Hội An hửng nắng, biển sóng êm. Trong khi đó tại xã đảo Cù Lao Chàm, không khí yên ắng, gió nhẹ cũng được người dân xác định là dấu hiệu của trận bão lớn.

Huy động quân đội lắp cầu tạm đưa dân qua vùng cô lập

TTO - Sáng nay 27-10, UBND huyện Tây Giang (Quảng Nam) cho biết hàng trăm cán bộ chiến sĩ các đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn huyện Tây Giang đang tiếp tục được huy động để dựng cầu tạm, vận chuyển hàng hóa và đưa dân các ngôi làng bị cô lập.