Don Nguyễn, Diệu Nhi làm bảo mẫu cho 'Cầu thủ nhí'

02/10/2019 13:29 GMT+7

TTO - Đồng hành cùng 'Cầu thủ nhí 2019' là cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở vai trò huấn luyện viên chuyên môn, nghệ sĩ Don Nguyễn và Diệu Nhi ở vai trò 'bảo mẫu'.

Don Nguyễn, Diệu Nhi làm bảo mẫu cho Cầu thủ nhí - Ảnh 1.

Cầu thủ nhí cùng huấn luyện viên Hồng Sơn và các khách mời trong chương trình - Ảnh: BEE

Don Nguyễn và Diệu Nhi là hai bảo mẫu mới toanh của chương trình, thay cho Hiếu Hiền và Hòa Minzy ở hai mùa trước.

Cầu nối giữa các cầu thủ nhí, ban huấn luyện và các khách mời chính là nữ MC Tường Vy, gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình VTV. Cầu thủ nhí 2019 còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Xuân Bắc với vai trò là bình luận viên cho các trận cầu nóng bỏng của các cầu thủ nhí.

Đồng thời, hàng loạt các khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoàng Bách, ThanhThức, Bình Minh, Phương Trinh Joile, Huy Khánh,... sẽ đồng hành cùng các thí sinh, đưa ra các thử thách giúp các em khám phá năng lực cá nhân cũng như nâng cao tinh thần đồng đội.

Don Nguyễn, Diệu Nhi làm bảo mẫu cho Cầu thủ nhí - Ảnh 2.

Ca sĩ Hoàng Bách - một trong những khách mời của Cầu thủ nhí 2019 - Ảnh: BEE

Cầu thủ nhí 2019 là sân chơi dành cho các bé từ 10 đến 12 tuổi, được ban huấn luyện trực tiếp tuyển sinh ở khắp mọi miền đất nước thông qua sự kiện tuyển chọn tập trung tại Hà Nội và TP.HCM.

20 cầu thủ nhí xuất sắc nhất từ 1.000 hồ sơ tuyển chọn đã bắt đầu hành trình xuyên suốt trải dài từ Đồng Nai đến Bình Dương, Bến Tre, TP.HCM, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nội.

Kết thúc hành trình trải nghiệm tại Việt Nam, các bạn nhỏ sẽ có chuyến đi sang Hàn Quốc kéo dài bốn ngày. Đây là cơ hội để các em khám phá văn hóa xứ sở kim chi và thử sức trước đội bóng nhí quốc tế: Choi Kang Hee Youth Team.

Một điểm mới của cuộc thi năm nay là gương mặt cầu thủ nhí xuất sắc, đạt được nhiều giải thưởng tuần nhất sẽ được tặng một chuyến đi sang Anh xem trận cầu có sự góp mặt thần tượng bóng đá của mình.

Cầu thủ nhí 2019 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 15h thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 5-10 trên kênh VTV3.

60 cầu thủ nhí trúng tuyển khóa đầu Học viện Juventus VN 60 cầu thủ nhí trúng tuyển khóa đầu Học viện Juventus VN

TTO- Chiều 30-7, tại SVĐ TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Học viện Juventus Việt Nam đã khai giảng khóa 1, với 60 em ở lứa tuổi U11 và U13. Những học viên “nhí” sẽ được đào tạo bằng giáo trình nguyên bản của CLB Juventus.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận