Tag: Nguyễn Hồng Sơn

Đâm chết người, trốn truy nã vào rừng sâu lập đường dây buôn bán ma túy

Sơn sau khi đâm chết người đã bỏ trốn vào rừng sâu, sau đó móc nối kẻ xấu ở Lào trang bị vũ khí nóng hình thành đường dây buôn bán ma túy.

Đẳng cấp gắp bóng qua người của huyền thoại Nguyễn Hồng Sơn

Trong trận đá giao hữu 'Điều ước thể thao', Nguyễn Hồng Sơn - cựu tiền đạo tuyển Việt Nam - có một pha xử lý gắp bóng qua người đẳng cấp khiến khán giả trầm trồ vỗ tay.

TGĐ Chubb Life: Khi đồng tiền liền khúc ruột, tư vấn bảo hiểm đúng chính là bảo vệ quyền lợi khách

Ông Nguyễn Hồng Sơn - tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb (Chubb Life) - chia sẻ thị trường bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng âm trong nửa đầu năm nay bởi ảnh hưởng từ yếu tố vĩ mô thế giới cũng như sự điều chỉnh sau nhiều năm tăng trưởng.

Những 'quả bóng vàng' Việt Nam chơi bóng trong mưa trên sân Thống Nhất

Cơn mưa lớn khiến trận giao hữu gây quỹ từ thiện giữa các cựu cầu thủ thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam phải kết thúc sớm trên sân Thống Nhất. Nhưng bấy nhiêu cũng làm mãn nhãn những khán giả có mặt trên sân.

Cưỡng chế 'biệt phủ' doanh nhân xây trái phép trên đất lúa

UBND TP Quảng Ngãi đã ra quyết định cưỡng chế 'biệt phủ' xây dựng trái phép trên đất lúa của doanh nhân Nguyễn Hồng Sơn sau khi thời hiệu để ông Sơn tự tháo dỡ, khôi phục nguyên trạng đã hết.

Hết thời hiệu, 'biệt phủ' xây dựng trái phép trên đất lúa của doanh nhân Quảng Ngãi vẫn chưa tháo dỡ

Hết thời hiệu tự tháo dỡ, 'biệt phủ' xây dựng trái phép trên đất lúa của doanh nhân nổi tiếng Quảng Ngãi vẫn còn nguyên, chỉ tháo dỡ phần mái rồi để đó.

Cầu thủ nhí Việt Nam 'đánh bại' các danh thủ Borussia Dortmund

TTO - Chiều 29-11, các danh thủ của CLB Borussia Dortmund đã có buổi giao lưu và thi đấu giao hữu với các cầu thủ nhí Việt Nam. Kết quả, các cầu thủ Dortmund đã để thua các em nhỏ với tỉ số 0-4.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi: Xử lý nghiêm biệt phủ của đại gia xây lố trên đất lúa

TTO - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi khẳng định sẽ xử lý nghiêm, không bao che dung túng cho sai phạm trong vụ "Biệt phủ của đại gia Quảng Ngãi xây lố trên đất lúa, đất Nhà nước quản lý" mà báo Tuổi Trẻ đã thông tin.

Biệt phủ của đại gia Quảng Ngãi xây lố trên đất lúa, đất của Nhà nước

TTO - Đại gia nổi tiếng Quảng Ngãi xây biệt phủ đồ sộ giữa trung tâm TP Quảng Ngãi. Một phần diện tích của biệt phủ này là đất lúa và đất do Nhà nước quản lý.

Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn: Cẩn trọng với tuyển Campuchia

TTO - Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đưa ra lời cảnh báo trước trận Việt Nam - Campuchia.