Tag: Nguyễn Hồng Sơn

Cầu thủ nhí Việt Nam 'đánh bại' các danh thủ Borussia Dortmund

TTO - Chiều 29-11, các danh thủ của CLB Borussia Dortmund đã có buổi giao lưu và thi đấu giao hữu với các cầu thủ nhí Việt Nam. Kết quả, các cầu thủ Dortmund đã để thua các em nhỏ với tỉ số 0-4.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi: Xử lý nghiêm biệt phủ của đại gia xây lố trên đất lúa

TTO - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi khẳng định sẽ xử lý nghiêm, không bao che dung túng cho sai phạm trong vụ "Biệt phủ của đại gia Quảng Ngãi xây lố trên đất lúa, đất Nhà nước quản lý" mà báo Tuổi Trẻ đã thông tin.

Biệt phủ của đại gia Quảng Ngãi xây lố trên đất lúa, đất của Nhà nước

TTO - Đại gia nổi tiếng Quảng Ngãi xây biệt phủ đồ sộ giữa trung tâm TP Quảng Ngãi. Một phần diện tích của biệt phủ này là đất lúa và đất do Nhà nước quản lý.

Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn: Cẩn trọng với tuyển Campuchia

TTO - Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đưa ra lời cảnh báo trước trận Việt Nam - Campuchia.

Thêm gần 3.000 nhân lực y tế chi viện cho TP.HCM và 3 tỉnh

TTO - Bộ Y tế cho biết trong 2 ngày 21-8 và 22-8, đã có thêm gần 3.000 nhân lực y tế chi viện cho TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai. Riêng 750 học viên, sinh viên Trường cao đẳng Y tế Bạch Mai sẽ có mặt tại TP.HCM đêm nay.

Bộ Y tế lập đoàn kiểm tra toàn diện Bệnh viện Bạch Mai

TTO - Đoàn kiểm tra gồm 23 thành viên, do Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên làm trưởng đoàn, sẽ kiểm tra toàn diện Bệnh viện Bạch Mai và báo cáo Ban cán sự Đảng Bộ Y tế trước ngày 15-6.

Cựu danh thủ Hồng Sơn khoe bộ sưu tập thư ‘đông như quân Nguyên’

Tiền vệ một thời của đội tuyển quốc gia Việt Nam, Nguyễn Hồng Sơn hào hứng khoe bộ sưu tập thư ‘siêu to khổng lồ’ từ người hâm mộ.

Bệnh viện 175 tiếp nhận bệnh nhân khám bệnh trở lại từ 17-2

TTO - Từ ngày mai 17-2, Bệnh viện Quân y 175 sẽ chính thức tiếp nhận bệnh nhân khám bệnh trở lại sau 10 ngày tạm ngưng do COVID-19.

Tái hiện trận derby lịch sử giữa CLB Quân đội - CLB Công an Hà Nội trên sân Hàng Đẫy

TTO - Trận derby lịch sử giữa hai đội bóng thủ đô là CLB Quân đội - CLB Công an Hà Nội sẽ được tái hiện ngày 20-12 trên SVĐ Hàng Đẫy. Trận đấu có sự tham dự của các 'ngôi sao' một thời của hai đội bóng từng là niềm tự hào của bóng đá Việt Nam.

MC Tuấn Tú nam tiến 'kết đôi' cùng Hồ Bích Trâm

MC - diễn viên Tuấn Tú lần đầu tiên kết hợp với dàn nghệ sĩ phía nam trong vai trò dẫn dắt 'Cầu thủ nhí 2020'.