Tag: cầu thủ nhí

Cầu thủ nhí Việt Nam 'đánh bại' các danh thủ Borussia Dortmund

TTO - Chiều 29-11, các danh thủ của CLB Borussia Dortmund đã có buổi giao lưu và thi đấu giao hữu với các cầu thủ nhí Việt Nam. Kết quả, các cầu thủ Dortmund đã để thua các em nhỏ với tỉ số 0-4.

Pha dàn xếp đá phạt IQ 2.000 của các cầu thủ nhí

"Các bạn dàn xếp đá phạt mà nhiều người làm động tác giả như vậy thì sao chúng tôi đỡ được", đối thủ said.

Nghi gian lận, robot cờ vua Nga nổi giận ‘đi đường quyền’ với người chơi

Theo CNN đưa tin, sự cố hi hữu đã xảy ra tại giải cờ vua Moscow Open khiến một cầu thủ nhí bị gãy tay.

Cầu thủ nhí U9 vây quanh xin chữ ký thủ môn Quan Văn Chuẩn

TTO - Các cầu thủ nhí U9 đã được gặp gỡ thần tượng của mình là thủ môn Quan Văn Chuẩn, cầu thủ Nguyễn Hai Long, Đỗ Duy Mạnh tại sự kiện dành cho bóng đá nhi đồng tại Việt Nam.

Arsenal chiêu mộ 'tiểu Messi'

TTO - 'Tiểu Messi' Zayn Ali Salman đã trở thành cầu thủ nhỏ nhất được Arsenal chiêu mộ và đưa vào đào tạo tại trung tâm dự bị của CLB khi mới 4 tuổi. Salman thậm chí nhỏ đến mức không đủ tuổi ký hợp đồng đào tạo chính thức.

ST Sơn Thạch bị ‘tuýt còi’ vì kiểu ăn mừng quá phấn khích

Bị HLV Nguyễn Minh Phương 'cảnh cáo' bằng thẻ vàng ngay trên sân bóng, ST Sơn Thạch chỉ biết 'kêu trời' rồi ngậm ngùi cười chấp nhận 'án phạt' này.

Sam và ST Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí

Nữ MC xinh đẹp Sam và đội trưởng ST Sơn Thạch của 'Cầu thủ nhí' đã có hành động ý nghĩa để động viên một thành viên nhí có hoàn cảnh khó khăn ngay khi show mở màn.

‘Người nhện’ 7 tuổi gây ấn tượng với màn leo cột nhà

Cậu bé 7 tuổi Arat Hosseini, học viên của Học viện bóng đá Liverpool, đã vừa có thêm một video ấn tượng về khả năng vận động đặc biệt.

Hàng trăm cầu thủ U9 ra sân vì những người bạn

TTO - Sáng 25-4, tại sân bóng Trường Wellspring - Trung tâm bóng đá Ngọc Hùng, Saigon Pearl, TP.HCM, giải bóng đá "U9 Tứ Hùng - Cup Thiện Nhân" diễn ra giữa các đội Ngọc Hùng FC, Nam Việt Star FC, Dũng Hà FC và Kim Chi Sport FC.

Cầu thủ nhí lập siêu phẩm rồi ăn mừng cùng ông nội

Lucas nhận được sự chú ý từ cư dân mạng khi thực hiện cú sút phạt thành bàn đẹp mắt rồi chạy ra ăn mừng cùng ông nội mình.