60 cầu thủ nhí trúng tuyển khóa đầu Học viện Juventus VN

30/07/2019 19:38 GMT+7

TTO- Chiều 30-7, tại SVĐ TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Học viện Juventus Việt Nam đã khai giảng khóa 1, với 60 em ở lứa tuổi U11 và U13. Những học viên “nhí” sẽ được đào tạo bằng giáo trình nguyên bản của CLB Juventus.

60 cầu thủ nhí trúng tuyển khóa đầu Học viện Juventus VN - Ảnh 1.

Các học viên khóa 1 của Học viện Juventus VN vui với trái bóng trong ngày khai giảng- Ảnh: ĐÔNG HÀ.

Dự lễ khai giảng có lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đại diện khu vực của CLB Juventus, ông Trần Quốc Tuấn - phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá VN - VFF và ông Park Hang Seo - HLV trưởng bóng đá VN.

Trước đó, từ tháng 8-2018, học viện này tổ chức tuyển sinh khắp cả nước và 60 em trúng tuyển vào khóa 1. 

Những cầu thủ tương lai ở đây sẽ được đào tạo chuyên môn bóng đá bởi các HLV nước ngoài được CLB Juvnetus cấp chứng chỉ và giáo trình học là nguyên bản gửi từ trụ sở chính của CLB Juventus (Turin - Ý). 

Ngoài ra, học viên còn được học ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Ý.

Ông Zappella Giuseppe - giám đốc kỹ thuật CLB Juventus - khẳng định triết lý đào tạo của học viện là "phát triển hoàn thiện con người trước khi trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp".

60 cầu thủ nhí trúng tuyển khóa đầu Học viện Juventus VN - Ảnh 2.

HLV bóng đá tuyển VN Park Hang Seo cùng quan chức chúc mừng khai giảng- Ảnh: ĐÔNG HÀ

Ông Park Hang Seo chúc mừng nền bóng đá Việt Nam khi có học viện của CLB nổi tiếng Juventus và khẳng định "nền bóng đá của một quốc gia muốn phát triển phải có đào tạo vững chắc". 

Học viện Bóng đá Juventus VN nằm trong sân vận động Bà Rịa có cơ sở vật chất hiện đại như phòng tập thể hình, hồ bơi, phòng học, phòng giải trí, có sân cỏ tự nhiên hiện đại hàng đầu VN, cỏ lá kim nhập khẩu cùng hệ thống thoát nước đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.    

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận