Tag: Đơn khởi kiện

Dân kiện phường vì 3 năm vẫn không xử lý dứt điểm công trình vi phạm

TTO - Một hộ dân có đất tại phường Đằng Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng gửi đơn khởi kiện UBND phường này vì không thực thi chức trách được giao, liên quan việc xử lý công trình xây dựng trái phép trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi.

Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của 12 giáo viên kiện phòng giáo dục huyện

TTO - TAND tỉnh Phú Yên xử phúc thẩm, bác toàn bộ kháng cáo của 12 cựu giáo viên kiện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Hòa, tuyên giữ nguyên án sơ thẩm.

Tòa án TP.HCM thụ lý vụ ông Lê Vinh Danh kiện Tổng LĐLĐ Việt Nam

TTO - Tòa án nhân dân TP.HCM đã thụ lý vụ án hành chính theo đơn khởi kiện của ông Lê Vinh Danh - nguyên hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng, kiện Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam.

Con trai nhà 'Thiện Soi' mua bán nhà đất vi phạm cọc còn đâm đơn kiện ngược?

TTO - Sau khi công an bắt cha con nhà “Thiện Soi”, những người từng có giao dịch mua bán nhà, đất với Lê Thái Phong mới dám lên tiếng. Họ bị “lật kèo”, dính vào kiện tụng rắc rối.

Tòa An Giang thụ lý vụ người bị oan 30 năm kiện Công an tỉnh

TTO - TAND tỉnh An Giang vừa thụ lý lại đơn khởi kiện của ông Lâm Hồng Sơn (64 tuổi, Việt kiều Mỹ) đối với bị đơn là Công an tỉnh An Giang để đòi lại tài sản và yêu cầu bồi thường thiệt hại vì bị bắt giam oan từ 30 năm trước.

Một người dân kiện chủ tịch tỉnh Khánh Hòa ra tòa

TTO - Cho rằng chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa không giải quyết khiếu nại của mình theo quy định pháp luật, một người dân ở xã Phước Đồng (TP Nha Trang, Khánh Hòa) khởi kiện chủ tịch tỉnh ra TAND tỉnh Khánh Hòa.

Tranh chấp hội đồng quản trị Đại học Hoa Sen: 5 năm chưa thể xét xử

TTO - Hàng chục cổ đông của Đại học Hoa Sen đã có đơn khởi kiện gửi tòa án yêu cầu xem xét lại kết quả bất thường của việc bầu hội đồng quản trị trường này.

12 giáo viên kiện phòng giáo dục: hoãn tòa để bổ sung hồ sơ

TTO - Ngày 14-11, TAND tỉnh Phú Yên mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ 12 giáo viên kiện Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tây Hòa, nhưng sau đó HĐXX quyết định hoãn để bổ sung hồ sơ.

Video: Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng cho bệnh nhân có thai

TTO - Một người phụ nữ cho biết đang làm đơn khởi kiện một thẩm mỹ viện tại TP.HCM vì thẩm mỹ viện này nhận dịch vụ thẩm mỹ sau đó chuyển sang bệnh viện khác để hút mỡ bụng khi nạn nhân đã có thai 4 tuần.

Vụ chủ chuỗi nhà hàng Món Huế 'mất tích': Nhà đầu tư ngoại khởi kiện

TTO - Ngày 24-10, một nhóm nhà đầu tư lớn đã gửi đơn khởi kiện ông Huy Nhật - nhà sáng lập kiêm chủ tịch Công ty Huy VN - ông chủ của chuỗi nhà hàng Món Huế lên Tòa án nhân dân TP.HCM.