Tag: Dọn dẹp nhà cửa

Người Mỹ gốc Á duy trì truyền thống Tết Nguyên đán như thế nào?

Tại các thành phố Mỹ đông dân cư châu Á, Tết Nguyên đán thường có chợ hoa, diễu hành, tiệc xum họp và bắn pháo hoa. Một số trường công lập đã thêm ngày lễ vào lịch nghỉ của họ.

Dọn nhà phút 89, bạn hãy mạnh tay dẹp bỏ các đồ này

Bạn nên dọn dẹp 120 món dưới đây thật nhanh để bạn không kịp đổi ý giữ lại chúng trong những ngày "đại hội dọn nhà" này.

Nôn nao nhớ những chiều 30

Tôi yêu màu áo mới chiều 30 và những nẻo đường mùa xuân. Yêu quê hương hiền hòa thơ mộng vẫn êm đềm trôi theo gót thời gian. Yêu những phút giao mùa hồn nhiên nuôi nấng tuổi thơ.

Chồng mê câu cá bị vợ ly hôn

Mặc kệ nỗ lực hòa giải của tòa án, cô vợ quyết tâm bỏ người bạn đời vô tâm với gia đình, còn anh chồng ký đơn trong 'phút mốt' để có thời gian rảnh rang đi câu cá với bạn bè.

Tranh luận: Ai cũng có 2 tay, sao đàn ông không làm được việc nhà?

TTO - Xung quanh câu chuyện phụ nữ dành trung bình 20,2 giờ/tuần để dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo, nấu ăn, đi chợ, chăm sóc gia đình và con cái, trong khi nam giới chỉ dành 1/2 thời gian này, nhiều bạn đọc Tuổi Trẻ Online đã có tranh luận sôi nổi.

Đồ hư hỏng thành rác chất đống trong khu vực ngập sâu nhất Đà Nẵng

TTO - Hầu như tất cả đồ đạc của những hộ dân có nhà ngập sâu 3m trong kiệt (hẻm) đường Mẹ Suốt (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đều hư hỏng. Người dân vứt bỏ, chất dồn thành đống.

Bật khóc bên ngôi nhà bị bão đánh sập ở Huế

TTO - Gió rít ầm ầm, nhà cửa bị bão đánh sập, phải bồng bế nhau chạy bão trong đêm… là những gì mà người dân thôn Khánh Mỹ (xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế) vừa trải qua.

Công ty cung cấp dịch vụ 'osin' chỉ tuyển lao động nam

Những anh chàng có độ tuổi trung bình là 25 được lựa chọn để trở thành 'osin' của một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dọn dẹp.

Ông chồng tâm lí đi nhậu về dọn dẹp nhà cửa, làm đồ ăn cho vợ

Biết vợ ở nhà vất vả chăm sóc 2 con, người chồng đi nhậu về hiểu chuyện liền phụ làm việc nhà và làm đồ ăn cho vợ.

'Đại hội lau dọn' bắt đầu, có người còn dùng tăm nước rửa bàn ghế

Đến hẹn lại lên, 'đại hội lau dọn' lại đến và trở thành bài ca than vãn muôn thuở của dân tình từ Bắc chí Nam.