Tag: Dọn dẹp nhà cửa

Chuyên gia khuyến cáo 5 điều chăm sóc sức khỏe ngày Tết

Tết năm ngoái, chị Nguyễn Phương Thúy (36 tuổi, ở Hà Giang) nhớ như in việc chủ quan bỏ bữa, thức khuya dậy sớm tranh thủ dọn dẹp nhà cửa mà quên ăn, quên ngủ khiến cơn đau dạ dày hành hạ.

Nồm ẩm có thể dẫn tới nhiều bệnh tật, những giải pháp đối phó

Bạn có đang dọn dẹp nhà cửa, tổng vệ sinh để đón Tết không? Thời tiết nồm ẩm rất khó chịu, những ngày này nguy cơ dẫn đến nhiều bệnh tật.

Dịch vụ vệ sinh, tân trang nhà đón Tết... ế khách

Tết chạm ngõ nhưng nhu cầu vệ sinh, tân trang nhà đón Tết năm nay không còn cảnh nhộn nhịp hay "chậm chân hết chỗ" như mọi năm.

'Cô Đẩu' Công Lý làm điều đặc biệt cho vợ mừng kỷ niệm ngày cưới

Bà xã NSND Công Lý bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc gia đình giản dị nhưng đầy ấm áp, cho thấy hành động bày tỏ tình cảm cực đáng yêu của 'Bắc Đẩu' với vợ.

Bạn trẻ chọn sống tối giản, gạt bỏ những so sánh về vật chất

Nhiều bạn trẻ chọn cách khởi đầu năm 2024 với việc lên kế hoạch sống tối giản, giảm chi tiêu không cần thiết.

Giảm cân nhờ 'chịu' dọn dẹp nhà cửa

Xách cây chổi lên và đi quét nhà sẽ góp phần giúp bạn giảm cân đó!

Dân 'rốn' ngập Đà Nẵng hì hục đẩy bùn sau nước rút

Người dân vùng ngập Đà Nẵng trở về nhà sau một đêm mưa với đồ đạc lềnh bềnh. Tranh thủ mưa tạnh, nước rút, bà con đẩy bùn dọn nhà.

Người Mỹ gốc Á duy trì truyền thống Tết Nguyên đán như thế nào?

Tại các thành phố Mỹ đông dân cư châu Á, Tết Nguyên đán thường có chợ hoa, diễu hành, tiệc xum họp và bắn pháo hoa. Một số trường công lập đã thêm ngày lễ vào lịch nghỉ của họ.

Dọn nhà phút 89, bạn hãy mạnh tay dẹp bỏ các đồ này

Bạn nên dọn dẹp 120 món dưới đây thật nhanh để bạn không kịp đổi ý giữ lại chúng trong những ngày "đại hội dọn nhà" này.

Nôn nao nhớ những chiều 30

Tôi yêu màu áo mới chiều 30 và những nẻo đường mùa xuân. Yêu quê hương hiền hòa thơ mộng vẫn êm đềm trôi theo gót thời gian. Yêu những phút giao mùa hồn nhiên nuôi nấng tuổi thơ.