Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Đội tuyển nữ Việt Nam chốt danh sách dự SEA Games 31

01/05/2022 19:12 GMT+7

TTO - Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã chốt danh sách 20 cầu thủ chính thức và 2 cầu thủ dự phòng tham dự SEA Games 31.

Đội tuyển nữ Việt Nam chốt danh sách dự SEA Games 31 - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung công bố danh sách đội tuyển nữ Việt Nam tham dự SEA Games 31 - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Theo danh sách được HLV Mai Đức Chung công bố vào chiều 1-5, đội tuyển nữ Việt Nam đã loại 4 cái tên là Nguyễn Thị Thúy Hằng, Phạm Thị Lan Anh, Trần Nguyễn Bảo Châu và Thái Thị Thảo.

Trong số trên, Thái Thị Thảo bất ngờ dính chấn thương dây chằng chéo trước ở buổi tập ngày 29-4. Hiện cả 4 cầu thủ này đã trở về địa phương.

Chia sẻ về danh sách đội tuyển nữ Việt Nam tham dự SEA Games 31, HLV Mai Đức Chung nói: "Việc rút gọn danh sách với các tiêu chí đã được ban huấn luyện xác định rõ với các cầu thủ từ trước.

Số cầu thủ trẻ chúng tôi gọi lên vẫn với mục đích đào tạo, kế cận sau này. Việc rút danh sách cũng dựa trên yếu tố chuyên môn khi một số cầu thủ chưa đáp ứng được yêu cầu, cần thêm thời gian để phát triển và hoàn thiện".

Dự kiến vào ngày 5-5, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có lần thứ 3 đấu giao hữu với CLB Than Khoáng Sản Việt Nam (trước đó thắng 1-0 và thua 0-1). Đây sẽ là dịp để ban huấn luyện tổng duyệt lần cuối về kỹ chiến thuật và chỉnh sửa một số tình huống phối hợp để hoàn thiện đội hình, lối chơi cho SEA Games 31.

Danh sách đội tuyển nữ Việt Nam tham dự SEA Games 31:

Khổng Thị Hằng, Trần Thị Kim Thanh, Lại Thị Tuyết, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Bích Thùy, Huỳnh Như, Trần Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu, Trần Thị Thùy Trang, Trần Thị Thu Thảo, Hoàng Thị Loan, Phạm Hải Yến, Ngân Thị Vạn Sự, Nguyễn Thị Thanh Nhã, Trần Thị Hải Linh, Nguyễn Thị Vạn, Dương Thị Vân, Lê Thị Diễm My, Phạm Hoàng Quỳnh, Lương Thị Thu Thương, Trần Thị Thu Xuân.

HLV tuyển nữ Thái Lan: HLV tuyển nữ Thái Lan: 'Chúng tôi sẽ đánh bại Việt Nam để phục hận'

TTO - Trước giờ lên đường sang Hà Nội để chuẩn bị cho SEA Games 31, HLV tuyển nữ Thái Lan Miyo Okamoto đã tuyên bố sẽ đánh bại tuyển nữ Việt Nam để 'phục hận' và đoạt huy chương vàng.

HOÀNG TÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận