Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

HLV tuyển nữ Thái Lan: 'Chúng tôi sẽ đánh bại Việt Nam để phục hận'

21/04/2022 11:11 GMT+7

TTO - Trước giờ lên đường sang Hà Nội để chuẩn bị cho SEA Games 31, HLV tuyển nữ Thái Lan Miyo Okamoto đã tuyên bố sẽ đánh bại tuyển nữ Việt Nam để 'phục hận' và đoạt huy chương vàng.

HLV tuyển nữ Thái Lan: Chúng tôi sẽ đánh bại Việt Nam để phục hận - Ảnh 1.

HLV tuyển nữ Thái Lan Miyo Okamoto đã mạnh miệng tuyên bố sẽ đánh bại tuyển nữ Việt Nam để 'phục hận' và đoạt huy chương vàng - Ảnh: Matichon

Vào tháng 2 vừa qua, tuyển nữ Thái Lan đã thất bại 0-2 trước Việt Nam và đánh mất chiếc vé dự World Cup 2023. Điều này đã khiến tuyển Thái Lan rất thất vọng và họ quyết tâm sẽ "đòi nợ" tại SEA Games 31.

Trả lời báo Matichon (Thái Lan), HLV tuyển nữ Thái Lan Miyo Okamoto tuyên bố: "Mục tiêu của chúng tôi là đánh bại Việt Nam để phục hận. Tất nhiên chúng tôi muốn có huy chương vàng giống như bóng đá nam. Chúng tôi sẽ chiến đấu cùng nhau để thực hiện mục tiêu".

Trong quá khứ đội tuyển nữ Việt Nam đã 5 lần giành huy chương vàng SEA Games vào các năm 1985, 1995, 1997, 2007 và 2013. Để thực hiện mục tiêu chinh phục chức vô địch lần này, tuyển nữ Thái Lan chuẩn bị khá kỹ càng.

HLV Miyo Okamoto tiết lộ: "Đội bóng đã chuẩn bị và tập trung từ ngày 11-4. Trước đây chúng tôi gặp nhiều khó khăn do trở ngại vì dịch bệnh COVID-19. Chúng tôi không thể đá giao hữu, làm nóng với các đội bóng nước ngoài. Nhưng giờ đây mọi thứ sẽ tốt hơn, chúng tôi sẵn sàng cho mục tiêu vàng ở SEA Games 31".

Ở SEA Games 31, tuyển nữ Thái Lan ở bảng A với Myanmar, Lào và Singapore. Họ cùng với Việt Nam được đánh giá là 2 ứng viên sáng giá cho chức vô địch.

'U23 Thái Lan có nhiều cầu thủ giỏi và mục tiêu huy chương vàng SEA Games 31'

TTO - HLV Mano Polking khẳng định đội tuyển U23 Thái Lan hiện tại có nhiều cầu thủ giỏi và nhắm đến mục tiêu đoạt huy chương vàng môn bóng đá nam ở SEA Games 31.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận