Tag: đối tượng quá khích

Thắt chặt an ninh, ngăn pháo sáng trận Việt Nam - Malaysia

TTO- Ngày 5-10, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết sẽ thắt chặt an ninh trận Việt Nam - Malaysia, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cầu thủ, khán giả đến sân. Các đối tượng quá khích, có ý đồ phá hoại, mang pháo vào sân sẽ bị xử lý nghiêm.

Chính quyền Hong Kong tiếp tục lên án các hành động bạo lực của người biểu tình

Chính quyền đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) đã lên án mạnh mẽ các hành động bạo lực và cố ý phá hoại của những người biểu tình cực đoan vào ngày 28-9.

Hàng ngàn người tiếp tục gây rối trước UBND tỉnh Bình Thuận

TTO - Tối 11-6, tại trung tâm thành phố Phan Thiết, hàng ngàn người quây quanh trước cổng trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận gây rối, ném gạch đá vào lực lượng công an.

Bắt giữ một số người quá khích, tấn công cảnh sát tại Bình Thuận

TTO - Liên quan vụ một số đối tượng quá khích gây rối, đập phá trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận, đến 8h ngày 11-6, các tuyến đường trên địa bàn thành phố Phan Thiết đã được dọn dẹp, xe lưu thông bình thường.

Đồng Nai: lập đường dây nóng bảo vệ an toàn cho doanh nghiệp

TTO - Ngày 21-5 tại cuộc gặp gỡ gần 200 doanh nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Đinh Quốc Thái yêu cầu các khu công nghiệp thắt chặt an ninh trật tự, đảm bảo tuyệt đối an toàn tài sản cho các doanh nghiệp và các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Đồng Nai.

Nghĩa tình trong cơn khốn khó

TT - Chúng tôi trở lại các khu công nghiệp VSIP 1, Việt - Hương, Sóng Thần... của Bình Dương sau những sự cố vừa qua.

Dồn sức hỗ trợ nhà đầu tư

TT - Những cánh cổng được chính tay công nhân sửa sang, các bảng tên công ty được gắn lại ngay ngắn. Tại các khu công nghiệp - khu chế xuất ở Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, công nhân và chủ doanh nghiệp đang chung tay đưa công ty trở lại hoạt động.

Khởi tố thêm 8 bị can trong vụ gây rối ở Đồng Nai

TTO - Ngày 19-5, đại diện Viện KSND tỉnh Đồng Nai cho biết đến thời điểm này cơ quan cảnh sát điều tra công an các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom và TP Biên Hòa đã khởi tố thêm 8 bị can trong vụ gây rối ở Đồng Nai.

Đã xác định một số người gây rối, chiếm đoạt tài sản

TTO - Ngày 17-5, Công an TP.HCM đã ra thông báo liên quan đến vụ những người đập phá, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ và chiếm đoạt tài sản tại một số khu công nghiệp thời gian vừa qua.

Áp dụng các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư

TT - Liên quan đến việc một số đối tượng lợi dụng tuần hành của công nhân để phá hoại một số nhà máy tại tỉnh Bình Dương, trao đổi với Tuổi Trẻ chiều 14-5, ông Trần Văn Nam, phó chủ tịch UBND tỉnh, khẳng định sẽ áp dụng mọi biện pháp để bảo vệ tài sản nhà đầu tư.