Tag: đổi thưởng

Chủ đại lý bị lừa 81 triệu đồng từ 3 tờ vé số bị cạo sửa

Chủ đại lý ở thị trấn Cái Nhum, huyện Mang, Thít, tỉnh Vĩnh Long bị nam thanh niên lừa 81 triệu đồng sau khi nhận đối 3 tờ vé số bị cạo sửa.

Chuyện đời thường của “chân dài” bóng chuyền

TTO - Mạnh mẽ trên sân đấu, nhưng đời thường của các nữ VĐV đang tham dự Giải bóng chuyền quốc tế VTV9 - Bình Điền 2018 tại Quảng Nam cũng đậm cái duyên con gái.

Đời thường

TTCT - Cái quãng đời ít thật nhiều giả ấy như hư ảo, đã qua. Ông đang được trải nghiệm những ngày “sống thật” của đời mình.

Nào ta cùng "Bye bye rác"!

TT - Ghi lại vẻ đẹp của Sài Gòn cùng những câu chuyện đời thường thật sống động, truyền tải một thông điệp “Vì một Sài Gòn xanh không rác”, bạn trẻ thành phố có thể gửi các tác phẩm của mình về cuộc thi ảnh online “Bye bye rác”.

Báo chí "chạy tiếp sức" cùng ngư dân trong vụ bạch tuộc

TT - Một ngày sau khi bồi thường 650 triệu đồng tiền bạch tuộc cho ngư dân Cần Giờ, đại tá Cao Ngọc Lan - phó giám đốc Công an tỉnh Hải Dương - chia sẻ với Tuổi Trẻ rằng nếu có thời gian nhiều, ông sẽ xuống tận rừng ngập mặn để tường tận nỗi khó khăn của ngư dân.

Phía sau những bài báo

TT - Đằng sau các bài báo là những bạn đọc, những nguồn tin đã âm thầm giúp đỡ nhà báo. Chẳng muốn ai biết mình, nhưng nếu không có họ sẽ khó có được các phóng sự dân sinh ngồn ngộn thực tế, những điều tra đi đến cùng sự thật và cả bao chuyện tử tế giữa đời thường.

Steve Jobs - sức mạnh của sự khác biệt - Kỳ 5

TTO - Trước khi lập gia đình, Steve thực sự là một con người của công việc. Ông ở công ty nhiều hơn ở nhà; ở nhà, ông chỉ ăn tối qua loa rồi đi ngủ. Những năm 90 khi ông sống ở căn nhà Woodsiđe, bữa tối cũng có người khác chuẩn bị giúp.

Có ông, họ trở về nẻo thiện

TT - Nhiều năm qua, ông trở thành “người thân” đảm nhận việc cảm hóa những người có tiền án, tiền sự, giúp họ trở lại với đời thường.