Tag: đối thoaị

Nga tuyên bố không cắt đứt đối thoại về vũ khí hạt nhân

Tuyên bố của người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga đưa ra trong bối cảnh Mỹ cho biết Washington có thể phải triển khai nhiều vũ khí hạt nhân chiến lược hơn.

Còn tình trạng ‘trên nóng, dưới lạnh’ trong giải quyết thủ tục hành chính ở Cần Thơ

Đó là nhận định của ông Trần Việt Trường - chủ tịch UBND TP Cần Thơ - tại hội nghị đối thoại giữa doanh nghiệp, hợp tác xã và chính quyền thành phố.

Vụ phản đối sáp nhập trường: Tỉnh, huyện từng đối thoại với phụ huynh

Lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An và Thanh Chương từng đối thoại, giải đáp những kiến nghị của phụ huynh về chủ trương sáp nhập trường.

Thanh niên An Giang quan tâm chính sách thu hút nhân lực

Trong buổi đối thoại với lãnh đạo, thanh niên An Giang đặt nhiều câu hỏi, các bạn quan tâm nhất về chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đối thoại về đường cao tốc

PGS.TS Nguyễn Quang Toản đã dành cho Tuổi Trẻ cuộc đối thoại về đường cao tốc với để mở thêm thông tin về những thắc mắc, tranh luận gần đây.

Điện Kremlin: Tổng thống Putin không thích trò chuyện cho vui về Ukraine

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin luôn sẵn sàng đối thoại về Ukraine nhưng phải hiệu quả chứ không chỉ nói suông.

'Tôi chưa từng thấy người trẻ nào bỏ dở Hoàng tử bé'

TTCT - Tuổi Trẻ Cuối Tuần trò chuyện với ông Jean-Marc Probst, chủ tịch Quỹ Jean-Marc Probst vì Hoàng tử bé và cũng là chủ nhân bộ sưu tập lớn nhất thế giới về Hoàng tử bé.

Chủ tịch tỉnh Kiên Giang nói gì về đào tạo nghề chất lượng cao?

Ngày 6-10, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Lâm Minh Thành và các sở, ngành đã có buổi gặp gỡ, đối thoại với 40 thanh niên tiêu biểu năm 2023 đại diện cho 60.000 thanh niên toàn tỉnh.

Thủ tướng và 6 chuyên gia Mỹ đối thoại về tương lai Việt Nam

Ngồi lại với Thủ tướng Phạm Minh Chính lần thứ hai trên đất Mỹ, 6 giáo sư và chuyên gia thuộc ba trường đại học nổi tiếng xứ cờ hoa đã đưa ra các khuyến nghị, trong bối cảnh Việt - Mỹ vừa nâng cấp quan hệ.

600 doanh nghiệp dự đối thoại với Thường trực Thành ủy Hải Phòng

Ngày 19-8, khoảng 600 doanh nghiệp đã đến buổi đối thoại với Thường trực Thành ủy Hải Phòng nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong sản xuất kinh doanh.