Thứ 5, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Đòi sổ đỏ không được, con trai rút cây sắt đánh mẹ tới tấp

24/12/2020 17:08 GMT+7

TTO - Trong lúc cự cãi với mẹ đẻ về chuyện sổ đỏ, Bùi Văn Hà, 30 tuổi, trú tại xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa), đã đánh đập gây thương tích cho người sinh ra mình, sau đó bỏ trốn khỏi địa phương cho đến khi công an bắt giữ.

Đòi sổ đỏ không được, con trai rút cây sắt đánh mẹ tới tấp - Ảnh 1.

Bùi Văn Hà tại Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) - Ảnh: BÌNH AN

Ngày 24-12, Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) đã bắt được Bùi Văn Hà, 30 tuổi, theo lệnh truy nã về hành vi "cố ý gây thương tích".

Theo điều tra ban đầu của Công an huyện Thạch Thành, ngày 20-10, sau khi đi chơi về, Bùi Văn Hà nói chuyện với mẹ đẻ của mình là bà Phạm Thị Dung, 56 tuổi, về việc đưa sổ đỏ nhà đất của gia đình để Hà làm thủ tục bán nhà.

Trong lúc nói chuyện, bà Dung không đồng ý đưa sổ đỏ thì Hà liền rút một chiếc gậy sắt giấu sẵn trong người đánh tới tấp vào người mẹ khiến bà Dung bị thương.

Sau khi hành hung, đánh đập mẹ đẻ, Hà còn đuổi bà Dung ra khỏi nhà. Sau đó, hàng xóm chạy sang can ngăn Hà rồi đưa bà Dung đi bệnh viện cấp cứu.

Gây án xong, Hà bỏ trốn khỏi địa phương. Công an huyện Thạch Thành đã có lệnh truy nã Hà về hành vi "cố ý gây thương tích" để bắt giữ phục vụ điều tra vụ án.

Công an huyện Thạch Thành đang tiếp tục điều tra vụ án.

Con trai vung dao chém chết mẹ đẻ Con trai vung dao chém chết mẹ đẻ

TTO - Trưa 2-9, tại thôn Đức Thắng, xã Thượng Ninh, huyện miền núi Như Xuân (Thanh Hóa) xảy ra vụ án người con trai 29 tuổi chém chết mẹ tại nhà. Nghi phạm đã bị công an bắt giữ để điều tra.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận