Thứ 6, ngày 22 tháng 1 năm 2021

Con trai vung dao chém chết mẹ đẻ

02/09/2019 18:52 GMT+7

TTO - Trưa 2-9, tại thôn Đức Thắng, xã Thượng Ninh, huyện miền núi Như Xuân (Thanh Hóa) xảy ra vụ án người con trai 29 tuổi chém chết mẹ tại nhà. Nghi phạm đã bị công an bắt giữ để điều tra.

Con trai vung dao chém chết mẹ đẻ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng đau lòng, người thân bà B.T.Ch. đang lo việc hậu sự cho nạn nhân xấu số - Ảnh người dân cung cấp

Nguồn tin từ UBND xã Thượng Ninh, huyện Như Xuân cho biết lúc gần 10h ngày 2-9, Quách Văn Thạo (29 tuổi, trú tại thôn Đức Thắng, xã Thượng Ninh) mang dao đến nhà mẹ đẻ là bà B.T.Ch. (62 tuổi, trú cùng thôn Đức Thắng) tìm người em trai út để giải quyết mâu thuẫn giữa hai người trước đó.

Người em trai út đang nấu cơm dưới bếp, thấy Thạo xông vào định chém mình liền chạy đi báo công an xã.

Khi thấy Quách Văn Thạo cầm dao đến nhà hòng chém em ruột, bà B.T.Ch. kêu cứu, hô hoán hàng xóm đến can ngăn. Lúc em trai chạy thoát, Quách Văn Thạo đã vung dao chém chết mẹ.

Bà B.T.Ch. bị liệt chân từ nhiều năm nay do bệnh tai biến. Lúc xảy ra vụ án, bà Ch. đang ngồi trên xe lăn. Nghi phạm Quách Văn Thạo là người hay rượu chè, đã có vợ và hai con gái. Sau khi gây án, Thạo đã bị công an địa phương bắt giữ.

Phòng chức năng Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Như Xuân đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân, lấy lời khai của các nhân chứng để phục công tác điều tra vụ án mạng đau lòng trên.

Vụ anh truy sát gia đình em trai: Thêm hai nạn nhân tử vong Vụ anh truy sát gia đình em trai: Thêm hai nạn nhân tử vong

TTO - Đến chiều 1-9, cơ quan chức năng xác nhận đã có thêm hai nạn nhân tử vong trong vụ án anh cầm dao truy sát cả gia đình em trai xảy ra tại xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) sáng nay. Như vậy, đã có 4 nạn nhân tử vong trong vụ thảm án này.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận