Đổi phong cách cùng quà tặng từ dầu nhớt Caltex Delo

24/07/2019 16:00 GMT+7

Nhằm tri ân những tài xế luôn tin tưởng và sử dụng dầu nhớt Delo suốt nhiều năm qua, Caltex đã tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thông qua đó trao tặng các phần quà độc đáo dành cho những khách hàng mua sản phẩm này.

Hàng trăm phần quà khác biệt dành cho các bác tài

Từ ngày 01/7 đến ngày 31/8/2019, hoặc đến khi hết hàng tặng ngay Áo thun thời trang khi mua các xô: Delo 400 MGX 18L, Delo Gold Ultra 18L và 25L, Delo Gold Multigrade 18L và 25L. Món quà này như một lời cảm ơn đồng thời cũng là lời khẳng định Caltex sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường sắp tới, đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa.

Đổi phong cách cùng quà tặng từ dầu nhớt Caltex Delo - Ảnh 1.

Suốt 20 năm qua, Caltex vẫn luôn không ngừng nỗ lực trên con đường chinh phục người tiêu dùng Việt, cung cấp cho thị trường Việt các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cho nhiều loại xe khác nhau. Trong đó, dòng sản phẩm Delo dành riêng cho xe chạy bằng dầu diesel ngày càng được phổ biến rộng rãi, đặc biệt là với các cơ sở doanh nghiệp vận tải và cộng đồng các bác tài, giúp bác tài an tâm vững lái, không gì phải lo.

An tâm vững lái, cùng tiến xa hơn với Delo

Qua thời gian, Caltex Delo đã phát triển để trở thành một thương hiệu toàn cầu mạnh mẽ với thành tích đã được chứng minh là vượt xa yêu cầu của các đội xe. Để làm được điều đó, Caltex vẫn luôn nghiên cứu và cải thiện sản phẩm sao cho đáp ứng được nhiều mong muốn của khách hàng nhất mà vẫn tiết kiệm được chi phí hợp lý.

Đổi phong cách cùng quà tặng từ dầu nhớt Caltex Delo - Ảnh 2.

Nhắc đến sản phẩm Caltex Delo sẽ dễ dàng nhớ đến các ưu điểm vượt trội như bảo vệ tối ưu các chi tiết động cơ nhờ vào công nghệ ISOSYN®, giúp xe đi được xa hơn, giảm chi phí vận hành và tăng tuổi thọ động cơ. Bên cạnh đó, Caltex còn nâng cấp hệ phụ gia đa năng được chứng thực chống mài mòn, kiểm soát cặn bám, đảm bảo hiệu năng trong mọi điều kiện vận hành.

Ngoài những lợi ích về mặt hiệu suất và chi phí, các sản phẩm Caltex Delo còn giúp xe giảm đi đáng kể lượng khí thải ra, gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Điều đó thể hiện bên cạnh giá trị về mặt kinh tế, Caltex vẫn chú trọng vào việc bảo vệ môi trường, đảm bảo chất lượng cuộc sống của mọi người, hạn chế ảnh hưởng tiêu cực một cách tối đa.

Ông Lê Văn Đức, phụ trách đội xe Công ty TNHH vận tải Đại Việt Logistics cho biết trong 5 năm trở lại đây ông chỉ sử dụng Caltex Delo cho đội xe của mình. Từ khi dùng dầu nhớt Delo, thời gian vận hành trên đường được cải thiện đáng kể, đồng thời cũng hạn chế được việc xe hư hỏng gây mất thời gian sửa chữa. Có thể thấy, ngày càng nhiều những hiệu quả được chứng thực từ các công ty, doanh nghiệp lớn giúp các bác tài thêm an tâm vững lái, không gì phải lo khi lựa chọn Caltex Delo làm bạn đồng hành trên hành trình của mình.

Không những chú trọng vào chất lượng dầu nhớt bên trong, Caltex Delo còn được sản xuất và đưa vào thị trường với nhiều mức dung tích khác nhau, cùng giá cả cạnh tranh hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bác tài. Giờ đây Caltex có thể tự tin khẳng định rằng Delo là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những loại xe chạy bằng dầu diesel, các bác tài và chủ xe không gì phải lo về những chuyến đi cũng như là độ ổn định của động cơ xe thêm nữa. Xem thêm về sản phẩm và chương trình khuyến mãi tại đây

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận