Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Đôi nam nữ cháy như đuốc trong hẻm, nghi có cãi vã, đâm dao

20/04/2019 09:53 GMT+7

TTO - Mới sáng sớm nay 20-4, người dân TP Thủ Dầu Một bàng hoàng phát hiện vụ án mạng khiến đôi nam nữ chết cháy trong hẻm.

Đôi nam nữ cháy như đuốc trong hẻm, nghi có cãi vã, đâm dao - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy - Ảnh: B.SƠN

Ngày 20-4, Công an TP Thủ Dầu Một, Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại một con hẻm thuộc phường Phú Hòa.

Danh tính hai người chết được xác định là Thạch Thị Cẩm, 35 tuổi, quê Bình Phước và Tống Văn Đi, 34 tuổi, quê Sóc Trăng.

Hai người chết với cơ thể bị cháy sém cùng nhiều vết thương. Trên thi thể người nữ còn có nhiều vết đâm. Công an đã thu giữ một con dao gần hiện trường.

Theo một số nhân chứng, khoảng 6h sáng nay, người dân phát hiện đôi nam nữ bị bốc cháy như ngọn đuốc với tiếng kêu la thất thanh trong hẻm. Người dân hô hoán nhau dùng nước dập lửa, nhưng khi lửa tắt cả hai đã chết.

Đôi nam nữ cháy như đuốc trong hẻm, nghi có cãi vã, đâm dao - Ảnh 2.

Con hẻm nơi xảy ra vụ việc kinh hoàng - ẢNH: B.SƠN

Theo những người hàng xóm, chị Cẩm và anh Đi sống với nhau như vợ chồng. Thời gian gần đây, do xảy ra mâu thuẫn nên chị Cẩm bỏ ra ở trọ riêng. Anh Đi từng nhiều lần tới nơi chị Cẩm ở trọ năn nỉ chị về ở cùng nhưng chị không chịu.

Một số nhân chứng cho rằng vụ án mạng xảy ra sáng 20-4 khi anh Đi đứng chờ chị Cẩm ở con hẻm để nói chuyện nhưng tiếp tục xảy ra cãi vã. Anh Đi đã dùng con dao mang theo đâm nhiều nhát vào người chị Cẩm rồi đổ xăng lên người mình và người chị Cẩm châm lửa đốt.

Đôi nam nữ bốc cháy trong đêm ở bãi đất trống quận 12 Đôi nam nữ bốc cháy trong đêm ở bãi đất trống quận 12

TTO - Thấy lửa bùng lên giữa khu đất trống ở phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM, người dân chạy đến thì phát hiện đôi nam nữ bốc cháy nên cùng lực lượng chức năng dập lửa, đưa đi cấp cứu.

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận