23/07/2014 05:42 GMT+7

Đội Đồng Nai có đội trưởng mới

N.K.
N.K.

TT - Trưa 22-7, các cầu thủ Đồng Nai đã chính thức tập trung trở lại sau một ngày được xả trại. HLV Trần Bình Sự đã chọn đội trưởng mới thay Phạm Hữu Phát.

10g30, các cầu thủ vào phòng họp để cùng ban huấn luyện tổng kết, đánh giá lại trận đấu vừa qua. Trong buổi họp kéo dài gần một giờ này, HLV Trần Bình Sự đã thay mặt ban lãnh đạo CLB động viên các cầu thủ nỗ lực thi đấu tốt trong ba trận còn lại ở Giải V-League sau sự cố sáu cầu thủ dính tiêu cực ở trận gặp Than Quảng Ninh hôm 20-7 ở vòng 21 V-League Eximbank. Sau đó, ông mở băng hình phân tích lại trận đấu vừa qua với Than Quảng Ninh để toàn đội rút kinh nghiệm về chuyên môn.

Kết thúc buổi họp, đội cũng đã chọn ra đội trưởng mới sau khi Phạm Hữu Phát có liên quan đến vụ án dàn xếp tỉ số. Theo đó, đội phó Nguyễn Xuân Thành được chọn là đội trưởng mới và bổ sung tiền đạo Hải Anh làm đội phó bên cạnh trung vệ Phồng Quang Trung.

Rời phòng họp, toàn đội đã đến phòng ăn để ăn trưa. Dù cầu thủ hơi dè dặt khi thấy sự hiện diện của giới truyền thông, nhưng không khí ở đội diễn ra khá thoải mái. Nói về sự việc vừa xảy ra, một cầu thủ trong đội cho biết: “Chúng tôi rất sốc khi biết tin đồng đội của mình lại dính vào việc dàn xếp tỉ số. Cũng buồn cho họ, nhưng ai làm sai thì phải chịu trách nhiệm. Còn giờ thì chúng tôi chỉ nghĩ đến trận đấu phía trước với SHB Đà Nẵng ngay trên sân nhà vào chủ nhật này”.

Trong tay HLV Trần Bình Sự chỉ còn 21 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu này cũng như cho hai trận đấu còn lại của mùa giải năm nay.

[box]Hội CĐV bóng đá Đồng Nai lên tiếng

Trả lời Tuổi Trẻ, chủ tịch Hội CĐV bóng đá Đồng Nai Bùi Văn Hòa mong muốn cơ quan công an điều tra xử lý mạnh tay vụ dàn xếp tỉ số ở trận Đồng Nai - Than Quảng Ninh để góp phần làm trong sạch môi trường bóng đá VN. Ông Hòa nói: “Trong trận đấu với đội Than Quảng Ninh, tôi đã thấy bất thường khi hàng hậu vệ đội Đồng Nai để tiền đạo đội bạn ghi bàn hết sức dễ dàng. Tuy nhiên, đó chỉ là một số con sâu của đội bóng. Dù buồn nhưng chúng tôi vẫn luôn ủng hộ, hoan nghênh cơ quan cảnh sát điều tra vào cuộc để thanh lọc cái xấu. Chúng tôi vẫn luôn sát cánh bên cạnh đội Đồng Nai, cổ vũ đội nhà thi đấu ở những vòng còn lại của mùa giải năm nay”.

THIÊN PHÚC[/box]

N.K.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên