Tag: Bán độ

Cấm thi đấu vô thời hạn 5 cầu thủ Bà Rịa - Vũng Tàu nghi đánh bạc

Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tạm đình chỉ thi đấu vô thời hạn với 5 cầu thủ CLB Bà Rịa - Vũng Tàu.

Điều tra trận đấu có 2 pha phản lưới nhà gây sốc ở Ấn Độ

Rangers FC đã thua 2-4 trước Ahbab FC ở giải Delhi Premier League (Ấn Độ), với 2 pha phản lưới nhà khó hiểu.

5 cầu thủ nghi bán độ, bóng đá Việt Nam lại rúng động với tiêu cực

Ngày 1-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 5 cầu thủ của CLB Bà Rịa - Vũng Tàu về hành vi “đánh bạc” theo điều 321, Bộ luật Hình sự.

CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đấu ra sao trong trận bị dàn xếp tỉ số?

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa khởi tố 5 cầu thủ CLB Bà Rịa - Vũng Tàu về hành vi “đánh bạc” trong trận thua 1-3 trước CLB Đà Nẵng thuộc vòng 8 Giải hạng nhất quốc gia 2023-2024.

Có hay không chuyện vận động viên bóng chuyền nữ Việt Nam bán độ?

Vài ngày qua, thông tin về bản danh sách có tên những vận động viên bóng chuyền nữ Việt Nam bán độ ngay ở Giải vô địch quốc gia 2023 đã gây xôn xao dư luận.

Hamas 'nắm trong tay' những tấm bản đồ 'thần kỳ' về Israel?

Báo Wall Street Journal (Mỹ) cho biết phong trào Hồi giáo Hamas có những bản đồ chi tiết về các thị trấn, căn cứ quân sự của Israel và những tuyến đường để xâm nhập nước này.

Công bố bản đồ công nghệ cho tám lĩnh vực thông tin và truyền thông

Bộ Thông tin và Truyền thông là bộ ngành đầu tiên xây dựng và công bố bản đồ công nghệ cho tất cả lĩnh vực do Bộ quản lý.

Grab ‘chân thành xin lỗi’ dân Việt và đang sửa lỗi bản đồ

Ngày 11-4, liên quan đến việc hiển thị bản đồ trên ứng dụng không có quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam, Công ty Grab Việt Nam cho biết đang tích cực và chủ động làm việc với đối tác cung cấp bản đồ để xử lý.

Báo chí Trung Quốc nghi cầu thủ bán độ trận thua Việt Nam

Vòng loại World Cup 2022 đã khép lại từ rất lâu, nhưng dư âm vẫn còn khi có nhiều nghi ngờ rằng cầu thủ Trung Quốc bán độ.

Google Maps đã trả lại tên cho đường Điện Biên Phủ

Rạng sáng 16-2, dịch vụ bản đồ của Google đã ‘trả lại tên’ cho đường Điện Biên Phủ tại TP.HCM sau khi có phản ánh từ nhiều tờ báo tại Việt Nam.