Thứ 2, ngày 6 tháng 12 năm 2021

Đội cứu hỏa bị điều tra vì chụp ảnh selfie trước tòa nhà bốc cháy

03/01/2020 11:00 GMT+7

TTO - Cơ quan cứu hỏa bang Michigan, Mỹ vừa mở cuộc điều tra về việc một nhóm lính cứu hỏa ở thành phố Detroit đăng tấm hình chụp selfie cả nhóm với “cảnh nền” phía sau là một tòa nhà đang bốc cháy.

Đội cứu hỏa bị điều tra vì chụp ảnh selfie trước tòa nhà bốc cháy - Ảnh 1.

Bức ảnh gây tranh cãi của nhóm lính cứu hỏa ở thành phố Detroit - Ảnh: FACEBOOK/ DETROIT FIRE INCIDENTS PAGE

Theo Đài BBC (Anh), truyền thông địa phương chụp lại bức hình "bê bối" trên tài khoản Facebook có tên Detroit Fire Incidents của lực lượng cứu hỏa ở thành phố Detroit.

Tài khoản này đăng bức hình này với dòng chú thích: "Nhóm làm việc dành một khoảnh khắc chụp bức hình selfie trong dịp năm mới!"

Các nhân viên thuộc cơ quan cứu hỏa thành phố cho biết ngôi nhà phía sau họ và các nhà gần đó không có người ở và nhóm lính cứu hỏa lúc đó đang tổ chức buổi chia tay với một đồng nghiệp của họ vừa nghỉ hưu.

Ủy viên lực lượng cứu hỏa Detroit, ông Eric Jones, cho rằng bức ảnh là "sự thiếu chuyên nghiệp và không phù hợp". Ông Eric Jones tuyên bố sẽ mở cuộc điều tra nội bộ về sự việc.

Trong thông báo gửi tới Đài truyền hình WXYZ-TV, ông Jones nói: "Có rất nhiều cách để chúc mừng một người nghỉ hưu. Việc chụp hình trước tòa nhà đang cháy không phải một trong số ấy".

Sau khi hứng một loạt "gạch đá" trong các bình luận, bức ảnh này đã bị gỡ bỏ.

Cháy lớn ở Ấn Độ, lính cứu hỏa cũng bị mắc kẹt Cháy lớn ở Ấn Độ, lính cứu hỏa cũng bị mắc kẹt

TTO - Ít nhất 13 lính cứu hỏa bị thương và nhiều lính cứu hỏa bị mắc kẹt khi tìm cách dập đám cháy lớn tại một nhà máy pin ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận