Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Hơn trăm lính cứu hỏa dập tắt vụ cháy khu pha chế dung môi trong đêm

25/10/2019 10:48 GMT+7

TTO - Khu pha chế dung môi của công ty chuyên sản xuất giày dép ở phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM bốc cháy ngùn ngụt trong đêm 24-10. Hơn 100 cảnh sát cùng các phương tiện được điều động đến hiện trường ứng cứu.

Hơn trăm lính cứu hỏa dập tắt vụ cháy khu pha chế dung môi trong đêm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy - Ảnh: MINH NGHIÊM

Liên quan đến vụ nhà xưởng ở quận Bình Tân bốc cháy ngùn ngụt trong đêm, ngày 25-10 Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP.HCM đã có thông tin ban đầu về vụ việc.

Theo PC07, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 19h35 phút tại công ty chuyên sản xuất giày dép trên đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân. 

Phát hiện hỏa hoạn, người dân đã dùng bình chữa cháy xách tay để dập lửa tuy nhiên do chất cháy là hóa chất nên ngọn lửa đã phát triển rất nhanh.

Hơn trăm lính cứu hỏa dập tắt vụ cháy khu pha chế dung môi trong đêm - Ảnh 2.

Khói lửa bùng lên từ khu pha chế dung môi - Ảnh: MỸ DUYÊN

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ quận Bình Tân đã xuất xe cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Khi đến nơi, nhận định đám cháy phát triển phức tạp, chỉ huy chữa cháy tại hiện trường đã xin chi viện.

Công an quận 6, Công an huyện Bình Chánh và PC07 đã huy động 15 xe, tổng cộng 110 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu hỏa. Đến 20h20 phút cùng ngày đám cháy đã được các lực lượng chữa cháy dập tắt.

Hơn trăm lính cứu hỏa dập tắt vụ cháy khu pha chế dung môi trong đêm - Ảnh 3.

Cảnh sát PCCC tại hiện trường - Ảnh: MINH NGHIÊM

Vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản khoảng 40 mét vuông, thuộc khu pha chế dung môi và chưa ước tính được thành tiền. Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã bảo vệ được hàng ngàn mét vuông nhà xưởng. 

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Nhà xưởng ở quận Bình Tân bốc cháy ngùn ngụt trong đêm Nhà xưởng ở quận Bình Tân bốc cháy ngùn ngụt trong đêm

TTO - Khói lửa bùng lên dữ dội từ một nhà xưởng ở quận Bình Tân, TP.HCM tối 24-10, hàng chục cảnh sát phòng cháy chữa cháy cùng các phương tiện được triển khai đến hiện trường.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận