Tag: đổi chủ

PG Bank sắp về tay ai?

Hội đồng quản trị Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - đơn vị nắm 40% cổ phần Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) - đã thông qua phương án thoái vốn.

Thương vụ Coca-Cola Việt Nam về tay chủ mới sẽ hoàn tất vào quý 3-2022

TTO - Liên quan đến thương vụ Coca-Cola Việt Nam và Campuchia có "chủ mới", đại diện hãng nước giải khát này xác nhận quá trình chuyển giao sẽ được phê duyệt theo các quy định hiện hành và dự kiến hoàn tất vào quý 3-2022.

Chú chó khóc sưng mắt, ngồi đợi chủ khi bị bỏ rơi

Hằng ngày, chú chó cứ quẩn quanh trước cửa một nhà dân. Nó ngồi đợi và khóc sưng mắt khi không thấy chủ quay lại đón.

Cô chó kiên trì ngồi trước cổng bệnh viện 6 ngày để đợi chủ

Một phiên bản chú chó Hachiko ngoài đời thực, nhưng may mắn là chủ nhân của nó đã thực sự trở về sau 6 ngày điều trị.

Thanh toán bằng tiền mặt vẫn được sang tên nhà đất, ôtô

TT - Ngày 3-6, Ngân hàng Nhà nước đã công bố dự thảo lần 2 nghị định về thanh toán bằng tiền mặt với rất nhiều thay đổi so với bản dự thảo được công bố vào cuối tháng 1-2013.

Hà Nội kiến nghị giảm phí sang tên đổi chủ ôtô

TT - Tin từ UBND TP Hà Nội cho biết TP đã chỉ đạo các sở ngành rà soát, đánh giá việc triển khai mức thu phí trước bạ đối với các trường hợp sang tên đổi chủ ôtô dưới mười chỗ để kiến nghị Chính phủ điều chỉnh giảm mức thu.

Dịch vụ tìm chủ xe để sang tên

TT - Gần đây, tại nhiều tỉnh thành vừa xuất hiện một dịch vụ mới: truy tìm chủ xe máy, ôtô để làm thủ tục sang tên, đổi chủ.

Gia tài của những người cha

TT - Không chịu cảnh nghèo, những người đàn ông giã biệt mảnh đất miền Trung cháy nắng, đến cao nguyên Lâm Đồng tìm cơ hội đổi đời. Vật lộn với cuộc sống, nay họ vẫn hoàn nghèo khó nhưng nuôi được con ăn học.

Tách thửa đất mua giấy tay khi đất bị "đổi" chủ

TTO - * Năm 2011 tôi có mua một căn nhà diện tích 64m2 tại Cần Thơ của bà A. Trên sổ đỏ ghi đất trồng cây lâu năm, trong hợp đồng ghi rõ người bán sẽ làm thủ tục lên thổ cư và tách phần đất - nhà ra khỏi phần đất gần 200m2 của bà trong 3 tháng.

Nhà nghèo không để con đói chữ

TT - “Cơm bữa đói bữa no nhưng các cháu đều học giỏi cả. Chỉ vậy thôi, bao nhiêu mệt nhọc cũng tan đi hết”, chị Tô Thị Hà, 34 tuổi (xã Đắk Rồ, Krông Nô, Đắk Nông) bộc bạch.