Tag: đòi bồi thường

Cưỡng chế sai, chủ tịch huyện bồi thường 200 triệu đồng

Một cựu chiến binh đã khởi kiện chủ tịch huyện vì cưỡng chế sai, đẩy gia đình ông vào cảnh không nơi nương tựa.

Rà soát vụ khiếu nại đòi bồi thường đất kéo dài gần 15 năm

Ngày 16-10, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu họp để rà soát lại kiến nghị của 15 hộ dân khiếu nại đòi bồi thường đất kéo dài gần 15 năm.

Vụ kiện phường giữ xe trái luật 1.112 ngày, đòi bồi thường 2,7 tỉ: bác đề nghị giám đốc thẩm

Ngày 27-8, Công ty Hồng Hoa Long (Đà Nẵng) cho biết vừa nhận được thông báo giải quyết đơn đề nghị giám đốc thẩm của TAND cấp cao tại Đà Nẵng. Đây là doanh nghiệp đã kiện UBND phường giữ xe trái luật 1.112 ngày, yêu cầu bồi thường 2,7 tỉ.

Ngư dân suýt chết trên biển kiện bảo hiểm Bảo Long

Vợ chồng ngư dân suýt chết trên biển kiện Tổng công ty bảo hiểm Bảo Long để đòi 2,5 tỉ đồng tiền bảo hiểm sau khi thương thảo bất thành.

Đất bị bao chiếm, đòi bồi thường mới trả, phải làm gì?

Nhà tôi có thửa đất bị bao chiếm, hàng xóm làm hẳn cổng kiên cố và khóa lại. Tôi yêu cầu dỡ bỏ cổng thì hàng xóm đòi phải bồi thường tiền làm cổng mới trả.

Tin quảng cáo, đi giảm béo không đạt kết quả có đòi lại tiền được không?

Tôi đã phải trả toàn bộ chi phí cho cơ sở này là 78,5 triệu đồng. Giờ tôi xem được tuyến bài điều tra "Sự thật công nghệ giảm béo" trên báo Tuổi Trẻ nên mới biết những clip giảm béo chỉ là dàn dựng, giờ tôi muốn đòi lại tiền được không?

Rapper Drake chơi lớn tặng ‘cả lố’ túi hiệu cho dàn vũ công thoát y

Tự tay trao từng chiếc túi Chanel 'xịn' cho từng vũ công thoát y ở câu lạc bộ, phải chăng rapper Drake đang thực hiện đúng lời bản rap 'Child's play' từng hát trước đó?

Vướng 2% diện tích do chủ đất đòi bồi thường cao, dự án bất động sản ‘đứng hình’ 9 năm

TTO - Nhà đầu tư ngày càng khó thương lượng với người dân để nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất để làm dự án, nhất là đối với các phần diện tích đất còn lại cuối cùng các thửa đất này thường thuộc về giới “đầu nậu”, “đầu cơ” đất đai.

Người dân EU có quyền kiện chính phủ nếu không khí quá ô nhiễm

TTO - Công dân ở các nước thuộc Liên minh châu Âu có thể kiện chính phủ để đòi bồi thường tài chính nếu mức độ ô nhiễm không khí gây tổn hại đến sức khỏe của họ.

5 giáo viên mất việc thắng kiện gần 1,3 tỉ đồng

TTO - TAND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) xác định Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai và UBND huyện Krông Pắk có lỗi trong việc đơn phương chấm dứt hợp đồng đối với 5 giáo viên nên phải cùng nhau bồi thường gần 1,3 tỉ đồng.