Thứ 3, ngày 7 tháng 12 năm 2021

Độc đáo khuyến mãi thoát ế nhân Ngày độc thân 11-11

10/11/2019 19:30 GMT+7

TTO - Ngày độc thân 11-11 năm nay rơi vào thứ 2 đầu tuần, do đó nhiều cửa hàng đã tranh thủ tung khuyến mãi ngay từ hai ngày cuối tuần chứ không đợi đến thứ 2. Đặc biệt, nhiều hình thức khuyến mãi và sự kiện độc đáo được áp dụng tăng thêm độ hấp dẫn

Độc đáo khuyến mãi thoát ế nhân Ngày độc thân 11-11 - Ảnh 1.

Bảng chọn ghế xem phim đã được chèn thêm mục "ghế thoát ế" áp dựng từ ngày 11 tháng 11 tại nhiều rạp ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Thọ, Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang - Ảnh: BÔNG MAI

Đón Ngày độc thân năm nay, hệ thống chiếu phim CGV tung ra hình thức bán vé độc đáo với "ghế thoát ế" cho phòng "Single Cinema", nơi quy tụ các chàng trai cô gái có chung sở thích giải trí và mong muốn tìm một nửa yêu thương. Tại phòng này, các ghế được bọc màu xanh dương và màu hồng xen kẽ theo dãy. Cách chọn ghế được gợi ý là bạn trai muốn tìm bạn gái thì chọn ghế xanh, bạn gái muốn tìm bạn trai thì ngồi vào ghế hồng, trong khi bạn trai muốn tìm người yêu là con trai thì cũng ngồi ghế hồng...

Nhiều cửa hàng, tụ điểm mua sắm cũng tích cực khuyến mãi, giảm giá kích cầu tiêu dùng.

Dù chưa tới ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm Black Friday nhưng không khí mua sắm đã rầm rộ khắp nơi vì nhờ Ngày hội độc thân.

Tại một khu mua sắm ở quận 1, bạn Trần Thanh Trúc (24 tuổi) cho biết: "Thứ 2 mình đi học cả ngày, không thể sắm quần áo được nên cuối tuần đi mua luôn. Được cái mua ở đây nhiều đồ, khuyến mãi cũng cao hơn mọi khi".

Độc đáo khuyến mãi thoát ế nhân Ngày độc thân 11-11 - Ảnh 2.

Các bạn trẻ tay xách nách mang khi mua sắm trước Ngày độc thân - Ảnh: BÔNG MAI

Ngày hội độc thân diễn ra vào ngày 11-11 nên nhiều nhãn hàng tung ra các chiêu khuyến mãi khá độc đáo với việc chơi đùa cùng các con số 1 như: mua 1 sản phẩm tặng 1 sản phẩm, mua 1 sản phẩm tặng kèm 1 quà tặng như túi vải, thú nhồi bông hay nhanh trí lấy 11+11=22 nên giảm giá 22%.

Độc đáo khuyến mãi thoát ế nhân Ngày độc thân 11-11 - Ảnh 3.

Không khí giảm giá tại một trung tâm thương mại ở quận 1 (TP.HCM) - Ảnh: BÔNG MAI

Bên cạnh chiêu khuyến mãi với các con số 1 thì nhiều nơi vẫn áp dụng hình thức khuyến mãi theo phần trăm, giảm giá sản phẩm từ 25% cho đến trên 70%.

Chị Trương Thị Tường Vy (35 tuổi, nhân viên bán hàng) nhận định 11-11 là cơ hội để cửa hàng tăng doanh thu và đẩy đi các hàng tồn kho để lên kệ các mẫu mới.

Độc đáo khuyến mãi thoát ế nhân Ngày độc thân 11-11 - Ảnh 4.

Các bạn trẻ tranh thủ sắm đồ dịp khuyến mãi dịp Ngày độc thân - Ảnh: BÔNG MAI

Không chỉ các bạn trẻ mà các phụ huynh có con nhỏ cũng tranh thủ cuối tuần này mua sắm quần áo, giày dép cho con mình. Trong đó vẫn có một số phụ huynh ghé thăm các nhãn hàng không có khuyến mãi.

"Cuối tuần mình xem mẫu trước, nếu Ngày độc thân không khuyến mãi thì biết đâu Black Friday lại khuyến mãi, cứ xem trước rồi tới đó mua cho lẹ", anh Phạm Văn Hùng (45 tuổi, phụ huynh 2 con nhỏ) đi cùng vợ chia sẻ.

Độc đáo khuyến mãi thoát ế nhân Ngày độc thân 11-11 - Ảnh 5.

Một phụ huynh dẫn bé nhỏ đi xem quần áo trẻ em - Ảnh: BÔNG MAI

Độc đáo khuyến mãi thoát ế nhân Ngày độc thân 11-11 - Ảnh 6.

Cửa hàng giày áp dụng mua 1 tặng 1 - Ảnh: BÔNG MAI

Ngoài mặt hàng thời trang quần áo, giày dép, trang sức thì các đồ gia dụng, nội thất, mền gối cũng tận dụng thời cơ để tung khuyến mãi hấp dẫn không kém cạnh.

Độc đáo khuyến mãi thoát ế nhân Ngày độc thân 11-11 - Ảnh 7.

Khách lựa chăn mền khuyến mãi lên đến 70% trong dịp Ngày độc thân - Ảnh: BÔNG MAI

Độc đáo khuyến mãi thoát ế nhân Ngày độc thân 11-11 - Ảnh 8.

Các gia đình mua sắm ngày 10-11 - Ảnh: BÔNG MAI

Không nằm ngoài cuộc chơi, các sàn thương mại điện tử năm nay cũng đang khuyến mãi lớn. Trong đó Shopee, Lazada, Tiki, Adayroi cũng có cả chương trình khuyến mãi hấp dẫn, có sàn khuyến mãi đến 91%. Tùy đơn vị mà áp dụng các hình thức khuyến mãi như giảm giá nhiều mặt hàng, giảm giá trong khung giờ vàng, lắc siêu xu nhận giải thưởng, miễn phí vận chuyển trong toàn quốc, đấu giá ngược rước quà khủng...


BÔNG MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận