Tag: săn sale

'Hội sách ký lô' hút bạn trẻ Hà Nội

Trong ngày 19-4, nhiều bạn trẻ Hà Nội canh thời gian săn sale tại "Hội sách ký lô", tậu những cuốn sách ưng ý với giá ưu đãi.

Thưởng không như mơ, bạn trẻ sắm Tết ra sao?

Kinh tế khó khăn, lương thưởng ít đi, nhiều bạn trẻ dự định Tết này chi tiêu tiết kiệm nhất có thể. Họ cắt giảm những khoản sắm Tết không cần thiết, cũng như tham khảo mẹo mua sắm hợp lý.

Săn sale giữa tháng, sắm thêm tiện ích cho tổ ấm đón mùa lễ hội

Trong hôm nay, người dùng Shopee có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm tiện ích gia dụng, đồ dùng cá nhân với mức giá giảm sâu kèm nhiều ưu đãi trong chương trình “Ngày 15 Sale Giữa Tháng”.

Khi ba mẹ cũng là ‘cao thủ’ săn sale

Những ngày bão sale càn quét mọi ngõ ngách trên sàn TMĐT, ‘ông bà thời data’ cũng chốt đơn thông thái không hề kém cạnh hội con cái.

Hậu trường khuyến mãi ngày Black Friday

Black Friday là dịp săn sale tốt nhất trong năm cho các tín đồ mua sắm. Tuy nhiên nhiều người hoa mắt trong vòng xoáy giảm giá mà không phân biệt được nhãn hàng nào sale thật, nhãn hàng nào giảm giá "lươn lẹo".

Tôi đi săn sale ngày Black Friday

Black Friday giống như thảm họa zombie, nhưng thay vì giành não thì người ta tranh đồ giảm giá...

Cuộc sống của bé trai gắn liền với số 11

Sinh ra vào ngày 11 tháng 11 năm 2011, lúc 11 giờ 11 phút sáng, vừa tròn 11 tuổi vào năm nay. Mọi món quà sinh nhật của cậu bé này đều gắn với số 11.

Mùa mua sắm cuối năm, khuyến mãi 'chạm đỉnh'

TTO - Từ nay đến cuối năm, hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được triển khai sôi động. Tại nhiều siêu thị lớn còn giảm giá tới 65% cho các mặt hàng thực phẩm, hóa phẩm, đồ dùng và may mặc mới, chất lượng cao.

Người trẻ xài tiền - Kỳ 1: Trắng đêm 'săn sale' và 'tiền đi một nửa hồn tôi mất'

TTO - Một bộ phận giới trẻ ngày nay sớm độc lập tài chính nên tự chủ tiêu xài, biết đầu tư để tiền sinh ra tiền, lo cho tương lai.

Thong thả 'săn sale' ngày lễ

TTO - Đó là xu hướng mà nhiều người, nhất là các bạn trẻ lựa chọn khi mua sắm thời trang khuyến mãi trong dịp lễ 30-4 và 1-5. Giảm giá thôi chưa đủ, mà phải đẹp, hợp "mode" mới được lòng người mua.