Thông tin doanh nghiệp

Doanh nghiệp Việt trước cơ hội xuất khẩu khẩu trang đi châu Âu, châu Mỹ

20/04/2020 10:21 GMT+7

Ở Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã nắm lấy thời cơ, chuyển đổi sang sản xuất khẩu trang vừa đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Doanh nghiệp Việt trước cơ hội xuất khẩu khẩu trang đi châu Âu, châu Mỹ - Ảnh 1.

Với thời điểm này, "thời cơ" dành cho doanh nghiệp Việt rất lớn, nếu không nắm bắt được thì rất khó khăn. Các doanh nghiệp cần tranh thủ khai thác thị trường châu Âu, châu Mỹ với sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn đạt chuẩn. Đây là loại mặt hàng không bị khống chế tỷ lệ xuất khẩu như khẩu trang y tế.

Khi thị trường trong nước bão hoà, nhiều doanh nghiệp sản xuất khẩu trang đã tìm "lối ra" bằng cách xuất khẩu ra thị trường châu Âu, châu Mỹ. Cục Xuất nhập khẩu thông tin đã làm việc với các thương vụ Việt Nam tại nước ngoài tìm kiếm đầu mối, doanh nghiệp ở nước ngoài để giúp tiêu thụ sản phẩm khẩu trang vải.

Mới đây ngày 15-4, Văn phòng Chính phủ thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp thường trực Chính phủ phòng, chống Covid-19. Theo đó, Chính phủ đồng ý xuất khẩu khẩu trang y tế, trang phục phòng hộ, trang thiết bị y tế phục vụ phòng, chống dịch theo nguyên tắc bảo đảm đủ cho nhu cầu trong nước (gồm cả dự trữ).

Theo Nghị quyết 20 về chế độ cấp giấy phép xuất khẩu với mặt hàng khẩu trang y tế phòng, chống Covid-19, khẩu trang y tế, đồ phòng hộ bị khống chế tỷ lệ xuất khẩu 25%. Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương trình Chính phủ sửa đổi quy định này, tạo điều kiện cho xuất khẩu các mặt hàng trên. Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế, Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan xử lý nhanh việc này "không để lỡ thời cơ" khi nhu cầu khẩu trang y tế, các thiết bị phòng dịch tại một số quốc gia, khu vực rất lớn.

Doanh nghiệp Việt trước cơ hội xuất khẩu khẩu trang đi châu Âu, châu Mỹ - Ảnh 2.

Công ty Quà Đẹp đang trao đổi chuẩn bị xuất khẩu trang cùng đối tác ở Mỹ.

Trước "thời cơ" dịch bệnh COVID-19 ở nước ta giảm căng thẳng, công ty Quà Đẹp với thương hiệu Khẩu trang kháng khẩu 4N đạt chuẩn Bộ Y tế với năng lực đáp ứng khẩu trang đủ tiêu chuẩn, chất lượng và số lượng cung ứng cho hai thị trường châu Âu và châu Mỹ.

Với kinh nghiệm trong ngành may mặc, in ấn quà tặng doanh nghiệp, công ty Quà Đẹp đã nghiên cứu, sản xuất khẩu trang kháng khuẩn thương hiệu 4N đạt chuẩn của Bộ Y tế. Khẩu trang được kiểm định chất lượng đầy đủ của Viện Nghiên Cứu Dệt May Việt Nam theo tiêu chuẩn Bộ Công Thương QCVN01:2017/BCT và đặc biệt là sản xuất theo Quyết Định 870 của Bộ Y Tế về việc hướng dẫn kỹ thuật khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn ký ngày 12 tháng 3 năm 2020.

Ngoài đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng như đã công bố và đăng ký với Bộ Công Thương, khẩu trang kháng khuẩn 4N được chăm chút, đầu tư về thẩm mỹ, thiết kế tinh tế để cạnh tranh, đáp ứng sự lựa chọn của khách hàng, đặc biệt là thị trường châu Âu và châu Mỹ.

Doanh nghiệp Việt trước cơ hội xuất khẩu khẩu trang đi châu Âu, châu Mỹ - Ảnh 3.

Khẩu trang vải kháng khuẩn 4N sử dụng vải TC30 kháng khuẩn theo tiêu chuẩn AATCC:100-2012, kháng nước (kháng giọt bắn) theo tiêu chuẩn: AATCC 22:2017, kháng UV theo tiêu chuẩn: AATCC 183-2014. Đặc biệt, khẩu trang kháng khuẩn này được Bộ Công Thương công bố chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn QCVN01:2017-BCT, dưới sự giám sát và test thử nghiệm mẫu bởi Viện Nghiên Cứu Dệt May Việt Nam. Viện Nghiên cứu dệt may Việt Nam là đơn vị tại Việt Nam thử nghiệm khả năng kháng khuẩn của vải theo tiêu chuẩn AATCC 100, ISO 20743 và AATCC 147 được công nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 17025: 2017 và được thừa nhận quốc tế.

Với tình trạng khang hiếm khẩu trang y tế, khẩu trang vải kháng khuẩn 4N là sự lựa chọn hợp lý của mọi khách hàng, đặc biệt trong việc cung ứng cho thị trường châu Âu, châu Mỹ khi sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

ho so khau trang khang khau

Với uy tín xây dựng nhiều năm trong nghề, khẩu trang in thương hiệu 4N của Quà Đẹp nhanh chóng được các doanh nghiệp tin dùng. Đặc biệt không chỉ ở thị trường trong nước, một số doanh nghiệp ở nước khác cũng tin tưởng đặt mua khẩu trang tại đây.

Quý khách có thể liên hệ

CÔNG TY TNHH QUÀ ĐẸP

ĐC: 138/61/9 Nguyễn Duy Cung, P.12, Q.Gò Vấp

Văn phòng giao dịch: A 47-49 Đường D1, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM.

Điện thoại: 028.6271.6255 - Hotline: 0919777926.

Website: www.khautrang4n.com . Email: khautrang4n@gmail.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận