Thứ 6, ngày 10 tháng 7 năm 2020

Doanh nghiệp Nhật thâu tóm hãng thời trang Việt Vascara

23/09/2019 20:39 GMT+7

TTO - 134 cửa hàng của thương hiệu giày, túi xách dành cho phái nữ Vascara vừa được chuyển giao cho công ty bán lẻ thời trang của Nhật là Stripe International.

Doanh nghiệp Nhật thâu tóm hãng thời trang Việt Vascara - Ảnh 1.

Thương hiệu giày, túi xách dành cho phái nữ Vascara đã về tay người Nhật - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Công ty TNHH MTV Global Fashion (GF), chủ sở hữu thương hiệu giày, túi xách dành cho phái nữ Vascara, vừa cho biết doanh nghiệp này đã chuyển giao hệ thống 134 cửa hàng của mình cho công ty bán lẻ thời trang Nhật Bản Stripe International. 

Tuy giá trị thương vụ không được tiết lộ nhưng phía Vascara cho biết với sự đầu tư, tăng vốn từ doanh nghiệp Nhật sẽ giúp thương hiệu Vascara phát triển mạnh hơn trong thời gian tới.

Theo bà Lê Cảnh Bích Hạnh - giám đốc điều hành GF, Vascara cũng chính thức thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu với các mô hình cửa hàng mới và sự hỗ trợ từ doanh nghiệp Nhật sẽ giúp Vascara tăng nhanh hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. 

Sau 10 năm thành lập và phát triển, Vascara đã nâng số điểm bán lên 134 cửa hàng và kênh thương mại điện tử. Trong năm 2018, thương hiệu thời trang này đã phục vụ hơn 1,5 triệu lượt khách hàng mua sắm.

Ông Harigae Tsutomu - chủ tịch hội đồng quản trị Stripe Saigon - đánh giá cao tiềm năng của thị trường thời trang Việt Nam, đặc biệt là ngành giày dép, túi xách. 

"Vascara là thương hiệu chúng tôi thấy rất có tiềm lực để phát triển. Vì vậy, chúng tôi tin những kinh nghiệm, kỹ thuật bấy lâu đã tích lũy từ nhiều thị trường trên thế giới sẽ đồng hành và hỗ trợ thương hiệu này phát triển tăng tốc, mở rộng hệ thống cửa hàng", ông nói.

Stripe International cũng là tập đoàn đã mua lại thương hiệu thời trang dành cho phái nữ NEM trong năm 2017, hiện tập đoàn này đang sở hữu 20 thương hiệu thời trang và việc sáp nhập Vascara đã nâng số cửa hàng của tập đoàn này trên toàn thế giới lên 1.400 cửa hàng.

Công Trí trở lại Tuần lễ thời trang New York với 60 mẫu thiết kế mới nhất Công Trí trở lại Tuần lễ thời trang New York với 60 mẫu thiết kế mới nhất

TTO - Sau 'Cuộc dạo chơi của những vì sao' tại Tuần lễ thời trang New York hồi đầu năm, nhà thiết kế Công Trí tiếp tục được mời ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2020 tại Tuần lễ thời trang New York vào ngày 9-9 tới.

NGỌC HIỂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận