15/08/2019 16:28 GMT+7

Lần đầu ra mắt tuần lễ thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp

Q.N.
Q.N.

TTO - Xuân Lan có lẽ là người mẫu mê tổ chức show thời trang nhất khi tính đến nay cô đã thường kỳ tổ chức đến ba chương trình. Trong đó, Tuần lễ thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp - Vietnam Runway Fashion Week sẽ lần đầu ra mắt vào 23-8.

Lần đầu ra mắt tuần lễ thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Xuân Lan chia sẻ về thông tin hai chương trình thời trang Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week sắp tới - Ảnh: THIÊN AN

Dáng vẻ gầy gò nhưng Xuân Lan lại cho thấy sức làm việc bền bỉ và đầy đam mê khi liên tục sản xuất những chương trình thời trang. 

Cô tâm sự: "Việt Nam hiện có nhiều tuần lễ thời trang khác nhau, nhưng các tuần lễ thời trang còn khá thiên về dàn dựng, sân khấu mà bỏ ngỏ, chưa tôn vinh được tính nguyên bản của một sàn diễn thời trang thường thấy ở các sàn diễn thời trang thường niên như New York Fashion Week, Shang Hai Fashion Week, Seoul Fashion Week... 

Với chương trình mới này, tôi muốn mang trở lại một sân chơi chuyên nghiệp, nơi những người mẫu và các thương hiệu, nhà thiết kế và khán giả được đắm chìm trong một không gian thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế".

Lần đầu ra mắt tuần lễ thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Vài mẫu thời trang nhí được Xuân Lan hé lộ trong họp báo vào tối 14-8 - Ảnh: THIÊN AN

Xuất hiện trong mùa đầu của Vietnam Runway Fashion Week có nhà thiết kế Hà Linh Thư, Trương Thanh Long và Maschio với những thiết kế mới mang hơi thở thu - đông 2019. Chương trình sẽ diễn ra vào 20h ngày 23-8 tại White Palace Phạm Văn Đồng.  

Song song với Vietnam Runway Fashion Week, Xuân Lan cũng tổ chức Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam mùa 9 trong hai ngày 24 và 25-8 tại White Palace Phạm Văn Đồng.

Lần đầu ra mắt tuần lễ thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Một số thiết kế tiêu biểu sẽ được giới thiệu tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh: THIÊN AN

Êkip thực hiện cho biết sau liên tiếp nhiều mùa tạo nên các sàn diễn ngoài trời tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, lần trở lại với TP.HCM này, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam sẽ được tổ chức ở không gian trong nhà. 

Dù là chương trình dành cho thiếu nhi nhưng vẫn sẽ được thiết kế và dàn dựng theo chuẩn mực của một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp với đường catwalk dài, các bục ngồi được xếp hai bên, sân khấu tập trung vào ánh sáng trình diễn. 

Trong hai ngày trình diễn, các bé sẽ được chiêm ngưỡng các bộ sưu tập thời trang đến từ các nhà thiết kế danh tiếng như: Đỗ Mạnh Cường, Minh Công hay các thương hiệu thời trang trẻ em như: Bubbe, Hennada, Việt Phượng, Ruby’s Midu, Skabella, Tutupetti, Rabbit Phạm và Maschio.

Lần đầu ra mắt tuần lễ thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Một số thiết kế tiêu biểu sẽ được giới thiệu tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh: THIÊN AN

Lần đầu ra mắt tuần lễ thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Một số thiết kế tiêu biểu sẽ được giới thiệu tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh: THIÊN AN

Thời trang đường phố Thời trang đường phố 'độc lạ' tại Vietnam International  Fashion Week

TTO - Thời trang đường phố luôn là chủ đề được yêu thích nhất tại các Tuần lễ thời trang trên thế giới.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên