08/11/2017 18:33 GMT+7

Đoàn xe 'Quái thú' mua một lúc hơn 750 lít xăng

TRƯỜNG TRUNG
TRƯỜNG TRUNG

TTO - Dàn xe bảo vệ của Tổng thống Mỹ gồm 2 siêu xe Limousine Cadillac và đoàn xe mật vụ bất ngờ ghé đổ xăng trên con phố ở Đà Nẵng khiến nhiều người bất ngờ. Đoàn xe này đổ hơn 750 lít xăng A95 rồi mật vụ Mỹ ghi phiếu.

Đoàn xe Quái thú mua một lúc hơn 750 lít xăng - Ảnh 1.

Dàn "Quái thú" của Tổng thống Mỹ bất ngờ ghé cây xăng ở Đà Nẵng "uống nước" - Ảnh: T.T

Người bán xăng ở Đà Nẵng nói về việc dàn xe bảo vệ của Tổng thống Mỹ đến đổ xăng chiều 8-11 - Thực hiện: TRƯỜNG TRUNG

"Tôi nhìn ra đường thấy một đoàn xe xịn vô cây xăng, lúc vào tôi nghĩ chắc một đoàn xe APEC dự gần đây ghé vào chứ cũng không biết là xe chống đạn của Mỹ. Đến khi thấy 2 chiếc xe dài trông dáng rất nặng nề, rồi mật vụ Mỹ mở cửa thì có người nói cho tôi biết đây là xe của Tổng thống" - anh Mạnh kể.

Theo anh Mạnh, trước khi anh đổ xăng, mật vụ Mỹ săm soi rất kỹ cột xăng để xem loại gì. Sau đó họ tự mở nắp xăng rồi đứng trực tiếp quan sát người bơm xăng. Cả thảy đoàn xe 11 chiếc của Mỹ đã đổ hơn 750 lít xăng A95. 

Sau đó nhân viên đoàn ghi phiếu APEC cho cây xăng để sau này thanh toán lại. "Các xe đều thiết kế rất khác biệt so với xe ở Việt Nam. Riêng 2 chiếc xe phục vụ Tổng thống thì mình chỉ được quan sát bên ngoài. Chỗ đổ xăng họ cũng tự mở chứ không cho mình động vào. Sau khi bơm xong xăng họ tỏ ý vui vẻ và rất thân thiện" - anh Mạnh kể lại.

Đoàn xe Quái thú mua một lúc hơn 750 lít xăng - Ảnh 3.

Anh Trần Văn Mạnh (bên trái) là người đổ xăng cho xe Tổng thống Mỹ - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên