Thứ 5, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Đoàn về nguồn Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM trao 100 suất quà cho học sinh biên giới

06/09/2019 14:29 GMT+7

TTO - Sáng 6-9, Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM trao 100 suất quà cho học sinh xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Đoàn về nguồn Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM trao 100 suất quà cho học sinh biên giới - Ảnh 1.

Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM trao quà cho học sinh hai trường Tiểu học Đàm Thủy và THCS Đàm Thủy - Ảnh: HOÀNG ĐIỆP

Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM trong Hành trình về nguồn năm 2019 đã trao 100 suất quà mừng năm học mới và quà trung thu cho học sinh khó khăn của hai trường Tiểu học Đàm Thủy và Trung học cơ sở Đàm Thủy. 

Đây là hai trường thuộc xã biên giới Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Mỗi suất quà gồm ba lô, bánh trung thu, vở và 500.000 đồng. 

Đoàn về nguồn Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM trao 100 suất quà cho học sinh biên giới - Ảnh 2.

Ông Lê Xuân Trung, phó tổng biên tập báo Tuổi trẻ, đại diện đoàn, trao quà cho các học sinh xã Đàm Thủy - Ảnh: HOÀNG ĐIỆP

Đa số học sinh nhận quà là trẻ em con các gia đình đồng bào dân tộc Tày và dân tộc Nùng, các hộ gia đình nghèo và cận nghèo của xã Đàm Thủy. 

Tại buổi trao quà, ông Lê Văn Minh, phó Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM mong các học sinh chăm ngoan, học giỏi xứng đáng với truyền thống của tỉnh nhà.

D.N.HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận