10/02/2022 16:24 GMT+7

Đoàn Văn Hậu đã về Việt Nam sau 3 tháng điều trị ở Hàn Quốc

HỮU TẤN
HỮU TẤN

TTO - Đoàn Văn Hậu có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) đầu giờ chiều nay 10-2 sau gần ba tháng điều trị chấn thương tại Hàn Quốc.

Đoàn Văn Hậu đã về Việt Nam sau 3 tháng điều trị ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu trên đường ra sân bay Incheon (Hàn Quốc) để về Việt Nam vào sáng 10-2 - Ảnh: Hà Nội FC

Văn Hậu lên chuyến bay rời Hàn Quốc vào khoảng 11h (giờ Việt Nam) và có mặt tại Hà Nội lúc 13h15. Rời sân bay, Văn Hậu về nhà riêng và chấp hành quy định cách ly 3 ngày của y tế địa phương.

Hiện hậu vệ sinh năm 1999 chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương. Và anh sẽ có buổi trao đổi với bộ phận y tế Hà Nội FC và HLV trưởng Park Choong Kyun để đưa ra liệu trình điều trị tiếp theo.

Thời gian Văn Hậu hồi phục hoàn toàn và trở lại sân cỏ chưa được xác định nhưng chắc chắn anh sẽ lỡ giai đoạn đầu mùa giải 2022 cùng CLB. Cơ hội dự SEA Games 2021 vào tháng 5 cũng bỏ ngỏ.

Ngày 13-11-2021, Văn Hậu sang Hàn Quốc điều trị chấn thương. Chuyến đi do VFF và Hà Nội FC phối hợp chuẩn bị.

Anh được kiểm tra lại tình trạng đầu gối trước khi tiến hành phẫu thuật tại một bệnh viện chuyên về chấn thương thể thao ở thủ đô Seoul. Sau đó, Văn Hậu được điều trị hồi phục tại bệnh viện. Anh cũng đón Tết Nhâm Dần 2022 ở Hàn Quốc.

Văn Hậu là tài năng hiếm có của bóng đá Việt Nam khi có sự tương thích giữa thể hình tốt lẫn kỹ thuật. Tuy nhiên, sự nghiệp của Văn Hậu bị chững lại vào thời điểm sang SC Heerenveen (Hà Lan) mùa giải 2019-2020.

Văn Hậu ít được thi đấu và xuất hiện dấu hiệu chấn thương đầu gối. Đến tháng 12-2020, Văn Hậu làm phẫu thuật đầu gối ở TP.HCM.

Tháng 5 và 6-2021, Văn Hậu cùng đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại 2 World Cup 2022 tại UAE, sau đó tái phát chấn thương. 

Văn Hậu có mặt tại Hàn Quốc chuẩn bị phẫu thuật Văn Hậu có mặt tại Hàn Quốc chuẩn bị phẫu thuật

TTO - Ngày 13-11, tuyển thủ Văn Hậu đã có mặt tại Seoul (Hàn Quốc) để chuẩn bị cho ca phẫu thuật chấn thương đầu gối. VFF cho biết đơn vị này chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật chấn thương cho Văn Hậu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên