Tag: đoàn thể thao VN

Vinh quang và sóng gió của thể thao Việt Nam năm 2022

Thể thao Việt Nam đã trải qua một năm đầy vinh quang nhưng cũng không ít sóng gió. Đó là đội tuyển nữ lần đầu tiên trong lịch sử giành vé tham dự World Cup hay đoàn thể thao Việt Nam có 5 VĐV dương tính với doping tại SEA Games 31.

Kình ngư Huy Hoàng là vận động viên được thưởng cao nhất tại SEA Games 31

TTO - Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng (Quảng Bình) là vận động viên được thưởng cao nhất của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 với số tiền lên tới 315 triệu đồng.

SEA Games 31: 'Người sắt' mơ đổi màu huy chương

TTO - Là một trong hai môn của đoàn thể thao VN dự SEA Games 31 hoàn toàn bằng tiền túi, đội tuyển ba môn phối hợp VN hy vọng có thể đổi màu huy chương ở môn thể thao khốc liệt này.

Trước thềm SEA Games 31: Thủ tướng 'tiếp sức' cho thể thao Việt Nam

TTO - Ngày 18-4, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến thăm các VĐV, HLV, đồng thời kiểm tra công tác chuẩn bị SEA Games 31. Thủ tướng mong các VĐV, HLV vượt qua khó khăn, nỗ lực giành kết quả cao nhất tại đại hội.

Đoàn thể thao Việt Nam đặt mục tiêu đứng đầu bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31

TTO - Ngày 23-2, ban tổ chức SEA Games 31 tại Việt Nam cho biết đã thu được trên 70 tỉ đồng tài trợ. Mục tiêu của đoàn thể thao Việt Nam là đứng đầu bảng tổng sắp huy chương đại hội.

Thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành 3-5 huy chương vàng tại Asiad 19

TTO - Thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành từ 3-5 huy chương vàng tại Asiad 19 diễn ra tại Hàng Châu (Trung Quốc), chuẩn bị chu đáo để tổ chức thành công SEA Games 31 tại Việt Nam trong năm 2022.

Thể thao Việt Nam: 'Khoảng cách với thế giới còn rất xa'

TTO - Đó là chia sẻ của ông Trần Đức Phấn - trưởng đoàn thể thao VN - khi trao đổi với Tuổi Trẻ về kết quả thi đấu của đoàn tại Olympic Tokyo 2020.

Gian nan đường đến Olympic Tokyo

TTO - Dù Bộ VH-TT&DL đặt chỉ tiêu giành 20 vé đến Olympic Tokyo và phải giành được huy chương nhưng đến lúc này mới chỉ có 5 VĐV giành được suất. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, mục tiêu của đoàn thể thao Việt Nam nhiều khả năng không đạt.

Lịch thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 ngày 2-12

TTO - Sau ngày ra quân thành công, hôm nay (2-12), đoàn thể thao Việt Nam được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều HCV. Tuổi Trẻ Online gửi đến bạn đọc lịch thi đấu những môn thể thao đáng chú ý của đoàn thể Việt Nam hôm nay (2-12).

Tổ hợp thể thao tại New Clark City ngổn ngang trước ngày khai mạc SEA Games

TTO- Ngày 28-11, PV Tuổi Trẻ Online đã có mặt tại khu liên hợp thể thao New Clark City, nơi diễn ra các môn thể thao trọng điểm của SEA Games 30 như điền kinh, bơi lội. Nơi này vẫn còn mù mịt trong bụi đất dù 2 ngày nữa SEA Games khởi tranh.