Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Đoàn làm phim 'Nhiệm vụ bất khả thi 7' hoãn quay ở Ý vì COVID-19

25/02/2020 21:32 GMT+7

TTO - Hãng phim Paramount Pictures quyết định tạm hoãn quay dự án phim "Mission: Impossible 7" tại Ý, sau khi nước này có hơn 200 người nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (COVID-19) gây ra.

Đoàn làm phim Nhiệm vụ bất khả thi 7 hoãn quay ở Ý vì COVID-19 - Ảnh 1.

Một cảnh quay của nam diễn viên Tom Cruise trong Nhiệm vụ bất khả thi 6: Sụp đổ - Ảnh: Paramount Pictures

Theo trang Variety, Hãng Paramount đưa ra quyết định trên vào ngày khởi quay bộ phim là 24-2, sau khi có khuyến cáo của chính quyền thành phố Venice về việc hạn chế các cuộc tụ tập đông người. Dự kiến đoàn làm phim sẽ khởi quay một cảnh của nam diễn viên chính Tom Cruise, thời gian quay tại đây kéo dài 3 tuần.

"Sau khi cân nhắc an toàn và sức khỏe của các diễn viên và đoàn làm phim, cũng như những nỗ lực của chính quyền địa phương để ngăn các cuộc tụ tập đông người trước mối đe dọa của virus corona, chúng tôi thay đổi kế hoạch quay phim cho cảnh quay kéo dài 3 tuần tại Venice" - Hãng Paramount thông báo ngày 24-2.

Đoàn làm phim Nhiệm vụ bất khả thi 7 hoãn quay ở Ý vì COVID-19 - Ảnh 2.

Cảnh quay mạo hiểm trong Nhiệm vụ bất khả thi 5 khi nam diễn viên Tom Cruise bám vào đuôi chiếc Airbus A400 ở độ cao 1.500m - Ảnh: FameFlynet

"Trong thời gian hoãn quay, chúng tôi chia sẻ lo âu với các nhân viên, cho họ về nhà đến khi kế hoạch quay phim được nối lại. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và làm việc với các quan chức y tế và chính quyền để có hướng giải quyết tiếp theo" - Hãng Paramount nói thêm.

Nam diễn viên Tom Cruise sẽ lại vào vai điệp viên Ethan Hunt hoạt động cho tổ chức IMF trong hai phần phim của series phim Nhiệm vụ bất khả thi. Paramount dự tính Nhiệm vụ bất khả thi 7 sẽ ra rạp ngày 23-7-2021, và Nhiệm vụ bất khả thi 8 sẽ khởi chiếu vào 5-8-2022.

Đoàn làm phim Nhiệm vụ bất khả thi 7 hoãn quay ở Ý vì COVID-19 - Ảnh 3.

Tom Cruise tự đóng trong phân cảnh leo phía bên ngoài của tòa nhà chọc trời Burj Khalifa tại Dubai trong Nhiệm vụ bất khả thi 3 - Ảnh: Cultjer

Sau thành công của Nhiệm vụ bất khả thi 5: Quốc gia bí ẩn (2015) và Nhiệm vụ bất khả thi 6: Sụp đổ, ông Christopher McQuarrie vẫn tiếp tục làm đạo diễn cho hai phần 7 và 8. Hiện vẫn chưa có thông tin về nội dung của phần 7.

Tom Cruise U60 vẫn phong độ ngời ngời trong Nhiệm vụ bất khả thi 6 Tom Cruise U60 vẫn phong độ ngời ngời trong Nhiệm vụ bất khả thi 6

TTO - Series phim hành động gắn liền với tên tuổi người hùng Ethan Hunt (Tom Cruise) sẽ chính thức ra mắt phần phim thứ 6 mang tên Mission: Impossible - Fallout (Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ)

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận