Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Hạ cánh nơi anh phá kỷ lục với 1,75 tỉ lượt xem trực tuyến

22/02/2020 10:27 GMT+7

TTO - Với 1,75 tỉ lượt xem trực tuyến, bộ phim Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh) thể hiện sự vượt trội khi qua mặt các phim Hàn Quốc khác như Mr. Sunshine, Goblin, When the Camellia Blooms.

Hạ cánh nơi anh phá kỷ lục với 1,75 tỉ lượt xem trực tuyến - Ảnh 1.

Hyun Bin và Son Ye-jin trong tập cuối của Hạ cánh nơi anh - Ảnh: Netflix

Năm ngoái, chỉ có hai phim Hotel Del Luna When the Camellia Blooms (Khi hoa trà nở) là đạt được tỉ lệ xem trực tuyến vượt 1 tỉ lượt.

Theo Han Cinema, thống kê số lượt xem nói trên được tính đến hết ngày 20-2 vừa qua, sau khi tổng hợp dữ liệu từ các nền tảng xem phim trực tuyến như Naver, Kakao, YouTube...

Hạ cánh nơi anh phá kỷ lục với 1,75 tỉ lượt xem trực tuyến - Ảnh 2.

Hyun Bin và Son Ye-jin trong Hạ cánh nơi anh - Ảnh: tvN

Có thể nói việc một bộ phim truyền hình trở nên hút người xem trên các dịch vụ xem phim/ clip trực tuyến là không hề dễ và phổ biến. Lý do đơn giản vì người xem sẽ mất nhiều thời gian để hiểu trọn vẹn bối cảnh của phim hơn so với khi chỉ xem các chương trình giải trí ít kết nối khác.

Dữ liệu thống kê đồng thời phản ảnh mức độ phổ biến của các clip trực tuyến ngày càng tăng. Lấy ví dụ Goblin từ năm 2016 chỉ đạt được 180 triệu lượt xem trong ba tuần sau cùng trong khi Hạ cánh nơi anh đạt 230 triệu lượt.

Hạ cánh nơi anh do Lee Jeong-hyo làm đạo diễn, Park Ji-eun viết kịch bản với sự tham gia của các diễn viên Hyun Bin, Son Ye-jin, Kim Jung-hyun, Kim Sun-young-III, Kim ung-nan...

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu xuyên biên giới giữa đại úy Bắc Triều Tiên Ri Jung Hyuk và nữ doanh nhân Nam Triều Tiên Yoon Se Ri đạt thành công lớn khi gây sốt khắp châu Á, đạt rating cao nhất lịch sử Đài truyền hình cáp tvN của Hàn Quốc.

Hạ cánh nơi anh phá kỷ lục với 1,75 tỉ lượt xem trực tuyến - Ảnh 3.

Diễn viên Yoo Soo Bin trong phim Hạ cánh nơi anh - Ảnh: tvN

Mới đây, soompi cũng vừa đưa tin Yoo Soo Bin - người vào vai Kim Ju Meok, anh lính Bắc Triều nghiện phim Hàn - chia sẻ một số câu chuyện hậu trường từ bộ phim.

Về Son Ye Jin, anh cho biết cô rất đẹp nên việc diễn xuất chung có gây đôi chút căng thẳng ở anh, nhưng rồi khi cả hai hợp tác thì anh lại thấy thoải mái vì cô dành cho anh sự quan tâm, chăm sóc như cách một người chị dành cho cậu em của mình.

Nói về Hyun Bin, Yoo Soo Bin nhận xét Hyun có niềm đam mê diễn xuất đáng kinh ngạc. Anh đã bị sốc trước cách Hyun Bin dồn tâm trí cho vai diễn với trách nhiệm cao độ. Hyun cũng là nhịp cầu mang đến sự cân bằng cho các diễn viên còn lại, để mọi người có thể toàn tâm toàn ý diễn xuất tốt nhất.

Anh nói thêm rằng thật vinh dự khi được làm việc với Hyun Bin và mong muốn trong tương lai sẽ trở thành một diễn viên như Hyun Bin, người luôn kiên định với những gì đã đề ra ban đầu.

Hạ cánh nơi anh phá kỷ lục với 1,75 tỉ lượt xem trực tuyến - Ảnh 4.

Hyun Bin vào vai đại úy Ri Jung Hyuk trong Hạ cánh nơi anh - Ảnh: tvN

Liên quan đến diễn viên Hyun Bin, theo xác nhận từ Vast - công ty của nam tài tử, Hyun Bin sẽ sớm đến Trung Đông để quay bộ phim điện ảnh mới mang tên Bargaining (tạm dịch: Người thương thuyết).

Trong bộ phim xoay quanh việc giải cứu con tin người Hàn Quốc bị bắt cóc ở Trung Đông, Hyun Bin vào vai một đặc vụ tinh anh của tổ tình báo quốc gia NIS, diễn cùng diễn viên Hwang Jung Min.

Hạ cánh nơi anh phá kỷ lục với 1,75 tỉ lượt xem trực tuyến - Ảnh 5.
Hạ cánh nơi anh phá kỷ lục với 1,75 tỉ lượt xem trực tuyến - Ảnh 6.
Hạ cánh nơi anh phá kỷ lục với 1,75 tỉ lượt xem trực tuyến - Ảnh 7.
Hạ cánh nơi anh phá kỷ lục với 1,75 tỉ lượt xem trực tuyến - Ảnh 8.
Hạ cánh nơi anh phá kỷ lục với 1,75 tỉ lượt xem trực tuyến - Ảnh 9.

Cảnh trong Hạ cánh nơi anh

Hyun Bin và Son Ye Jin: Đôi tình nhân Hyun Bin và Son Ye Jin: Đôi tình nhân 'Liên Triều'

TTO - Cùng với sức nóng của bộ phim truyền hình Hạ cánh nơi anh, Son Ye Jin và Hyun Bin là hai diễn viên Hàn Quốc gây sốt khắp các nước châu Á đầu năm 2020.

HOÀI CHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận