Đóa hoa hướng dương khổng lồ vì bệnh nhi ung thư

24/03/2018 07:55 GMT+7

TTO - Chiều 23-3, trong ngày hội liên hoan công nhân viên lần thứ 10 của công ty Wanek Furniture (TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương), một đóa hoa hướng dương khổng lồ đã được dựng lên giữa trung tâm của ngày hội để hướng về các bệnh nhi ung thư.

Đóa hoa hướng dương khổng lồ vì bệnh nhi ung thư - Ảnh 1.

Các tình nguyện viên cắm hoa hướng dương trong ngày hội - Ảnh: XUÂN AN

Ngày hội thu hút hàng ngàn công nhân tham dự với các nội dung như tôn vinh công nhân lao động xuất sắc, gian hàng ẩm thực, giao lưu âm nhạc với các ca sĩ nổi tiếng.

Trong ngày hội, hoa hướng dương được đặt tại vị trí trung tâm của công viên thành phố mới Bình Dương (phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), có đường kính 6 mét, làm bằng vải nhung, phía dưới là hàng ngàn đóa hoa Hướng Dương nhỏ.

Đây là công trình do công ty TNHH du lịch và sự kiện Ánh Dương phối hợp với với công ty Wanek Furniture cùng hàng trăm tình nguyện viên, công nhân làm nên để hướng về bệnh nhi ung thư.

Thông qua ngày hội, công ty Wanek Furniture đã ủng hộ 30 triệu đồng tiền mặt cho quỹ "Ước mơ của Thúy". Trước đó, vào Tết Nguyên Đán 2018, thông qua quỹ "Ước mơ của Thúy" công ty đã tặng quà cho bệnh nhân ung thư và Bệnh viện ung bướu TP.HCM với tổng trị giá khoảng 200 triệu đồng.

Đóa hoa hướng dương khổng lồ vì bệnh nhi ung thư - Ảnh 2.

Đóa hoa hướng dương khổng lồ vì bệnh nhi ung thư - Ảnh": XUÂN AN

XUÂN AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận