27/05/2021 09:59 GMT+7

Đô vật bị cấm đấu vĩnh viễn vì quăng chú bé 5 tuổi trên đường sau trận đấu

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ vật người Mexico 'El Vikingo' đang bị chỉ trích dữ dội và thậm chí bị kiện ra tòa vì hành động vật, rồi quăng mạnh chú bé 5 tuổi trên mặt đường bêtông ngay khi vừa đánh xong trận đấu ở Mexico City.

Trận đấu vật vừa kết thúc, El Vikingo đã có hành động "đáng xấu hổ" khi vật và quăng mạnh chú bé 5 tuổi trên đường - Nguồn: Diego Emiio

Đó là một buổi đấu vật biểu diễn tại Venustiano Carranza ở thủ đô Mexico City của Mexico cách đây vài ngày. Khi các đô vật đã hoàn thành màn trình diễn các đòn vật đẹp mắt và tiến hành chào khán giả để kết thúc trận đấu.

Lúc này đô vật có biệt danh El Vikingo đã có hành động vật và "quăng mạnh" một chú bé 5 tuổi xuống mặt đường bêtông.

Sự việc này đã tạo nên làn sóng phản ứng dữ dội của người xem, họ tiến đến mắng chửi và định tấn công đô vật này. Cảnh sát đã đến hiện trường và bắt giữ những người liên quan để tiến hành điều tra vụ việc.

Sau đó đoạn video về hành động "đáng xấu hổ" của El Vikingo đã được đăng tải trên mạng xã hội tạo nên những làn sóng giận dữ của mọi người. Rất nhiều người đã chửi mắng, lên tiếng kêu gọi bỏ tù đô vật này vì hành động bạo lực với trẻ em.

Nhưng tổng chưởng lý thành phố Mexico Ernestina Godoy khẳng định không thể tước tự do của El Vikingo vì hành vi của anh không mang đến chấn thương quá nặng cho đứa trẻ. Tuy nhiên, Ủy ban đấu vật thành phố Mexico lại có cách trừng phạt khác: cấm thi đấu vĩnh viễn đối với El Vikingo.

Trong khi đó, nạn nhân là chú bé 5 tuổi Mateo đã được rất nhiều đô vật nổi tiếng Mexico là Cybernetic, Octagon, Sharlie Rockstar, Marcela, Queen Dorada, White Tiger và Tyson the Beast đến thăm và tặng đồ chơi để an ủi sau sự việc này.

Nữ đô vật Marcela sau đó đã viết trên Twitter: "Hôm nay tôi đến thăm Mateo, cậu bé đã bị tấn công và đe dọa bởi đô vật 'Einar El Vikingo'. Đại gia đình đô vật cảm thấy xấu hổ bởi hành động này của anh ấy. Chúng tôi luôn cố gắng không để xảy ra bạo lực. Hi vọng rằng các nhà chức trách sẽ vào cuộc".

Đá vào chân đối thủ, võ sĩ MMA bỗng bị té và gãy chân Đá vào chân đối thủ, võ sĩ MMA bỗng bị té và gãy chân

TTO - Trong trận đấu tranh chức vô địch ở giải National Fighting Championship 3 tại Đức ngày 24-5, võ sĩ người Đức Niko Samsonidse đã bị gãy chân sau khi tung cú đá vào chân đối thủ Mohammed Sadok Trabelsi.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên