Tag: độ tin cậy

IU, BTS và Lee Hyori là thần tượng K-pop nổi tiếng nhất 20 năm qua

Trong khi IU, BTS và Lee Hyori dẫn đầu danh sách xếp hạng thì nhóm nhạc nữ toàn cầu Blackpink rớt khỏi Top 10 một cách khó hiểu.

Chưa gì đã ghét công việc mới: Làm gì đây?

Việc mới thì không bao giờ dễ dàng ngay. Nhưng bạn nên làm gì nếu càng làm càng cảm thấy "sai quá sai"?

Xung đột Israel - Hamas: Cuộc chiến thông tin

Làn sóng thông tin sai lệch từ khi xung đột Israel - Hamas bùng nổ, đang dấy lên lo ngại cho việc châm ngòi chiến sự leo thang và 'chiến tranh điện tử'.

Thắng viết lịch sử, thua sửa Wiki

TTCT - Dù là một trong những công cụ phổ biến tri thức mạnh mẽ nhất mà con người từng nghĩ ra, trang từ điển bách khoa trực tuyến Wikipedia đang đứng trước nhiều thách thức về độ tin cậy sau những chỉ trích của nhà tỉ phú Elon Musk.

Triển khai đồng bộ các giải pháp thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak đã và đang triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm thực hiện tốt chủ đề năm 2023 về “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” của EVN và EVNGENCO 2, đồng thời nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động

CDC Mỹ điều chỉnh tỉ lệ ca nhiễm Omicron trong số ca COVID-19 mới từ 73% xuống 23%

TTO - Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) từng báo cáo tính đến ngày 18-12, có 73% ca nhiễm COVID-19 mới liên quan đến biến thể Omicron ở Mỹ. Tuy nhiên, ngày 28-12, cơ quan này đã điều chỉnh giảm tỉ lệ trên xuống còn 23%.

Việt Nam áp dụng phương pháp gộp mẫu để xét nghiệm phát hiện COVID-19

TTO - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, F0 mất dấu, nguy cơ dịch lây lan rộng, nguồn lực xét nghiệm còn hạn chế, Cục quản lý Khám, chữa bệnh xuất trình lãnh đạo Bộ Y tế phương pháp xét nghiệm gộp mẫu COVID-19.