Tag: đô thị Nha Trang

Cây di sản cũng như người bệnh già, cứu rất khó

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có hàng chục cây di sản, trong đó một số cây đã bị nhiễm bệnh chết hoặc bị thối mục thân, nhánh...

Cây dầu đôi Diên Khánh gãy nhánh làm tắc đường

Một nhánh cây dầu đôi ở xã Diên An, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) rớt xuống lòng đường gây ách tắc giao thông, khiến lực lượng chức năng phải điều tiết giao thông và tiến hành dọn dẹp hiện trường trong nhiều giờ.

Đề xuất dời ga Nha Trang để xây nhà ở, cao ốc thương mại

TTO - Quy hoạch TP Nha Trang đến năm 2025 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt không có việc giải tỏa ga Nha Trang chuyển thành đất ở nhưng trong các phương án cải tạo, dời ga này lại đang đề xuất xây nhà ở, cao ốc thương mại.

Đề nghị xử lý việc mua bán bất động sản tại sân bay Nha Trang cũ

TTO - Ngày 14-5, Sở Xây dựng Khánh Hoà cho biết vừa có văn bản báo cáo UBND tỉnh liên quan đến việc "Mua bán, chuyển nhượng bất động sản liên quan đến Khu trung tâm Đô thị - Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang"

Ủng hộ việc trả lại bãi biển cho cộng đồng

TTO - Việc TP Nha Trang dự tính trả thêm bãi biển về cho cộng đồng khi “Cấm giăng dây, cắm cờ “cát cứ” bãi biển được nhiều người ủng hộ.

​Không phát triển nuôi chim yến trong đô thị Nha Trang

TT - * Nhà tôi ở sát vách nhà nuôi yến quy mô ngay trong trung tâm TP Nha Trang. Hằng ngày, cứ mỗi buổi sáng chim bay lượn khi rời tổ, rồi buổi chiều cũng lượn bay trước khi vào tổ ngủ.