Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Đổ sập tường nhà làm 3 người chết ở Vĩnh Phúc

26/05/2022 14:51 GMT+7

TTO - 3 người chết, 1 người bị thương nhập viện cấp cứu sau vụ đổ sập tường nhà ở xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc, khoảng 18h ngày 25-5, tại xã Kim Long, Tam Dương đã xảy ra vụ đổ sập tường nhà khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương.

Ba nạn nhân tử vong gồm ông Chu Minh Q. (43 tuổi, ở TP Vĩnh Yên), ông Nguyễn Văn L. (40 tuổi, ở xã Minh Quang, huyện Tam Đảo) và chị Hoàng Thị Th. (25 tuổi, ở xã Định Trung, TP Vĩnh Yên).

Nạn nhân bị thương trong vụ việc là chị Hoàng Thị L. (22 tuổi, ở TP Vĩnh Yên), được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Được biết chiều 25-5, 4 người kể trên qua giúp đỡ người dân dọn dẹp nhà cửa sau khi bị ảnh hưởng bởi cơn mưa lớn trên địa bàn thì bất ngờ tường nhà đổ sập, đè lên khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương nhẹ.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc cũng như tìm kiếm các nạn nhân.

Ngay trong đêm, cả 4 nạn nhân đã được cơ quan chức năng đưa ra ngoài hiện trường vụ tai nạn.

Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

Chùa đang trùng tu tại Hải Dương bị đổ tường, một người chết Chùa đang trùng tu tại Hải Dương bị đổ tường, một người chết

TTO - Khi công nhân sửa một số hạng mục xuống cấp tại chùa Tranh thuộc xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương thì xảy ra vụ đổ tường của ngôi chùa này khiến một người chết.


CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận