08/07/2020 10:36 GMT+7

Đỗ Mạnh Cường chọn người mẫu 66 tuổi diễn thời trang

MI LY
MI LY

TTO - Nhà thiết kế tuyển chọn người mẫu không chuyên từ 6 đến 66 tuổi cho buổi trình diễn thời trang sắp tới của anh.

Đỗ Mạnh Cường chọn người mẫu 66 tuổi diễn thời trang - Ảnh 1.

4 giám khảo cho show SIXDO: Đỗ Mạnh Cường, Xuân Lan, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền - Ảnh: MILOR TRẦN

Từ 12-7, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu cho buổi trình diễn ra mắt thương hiệu thời trang mới của anh. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Sự kiện và triển lãm White Palace, Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Dàn giám khảo bao gồm Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Xuân Lan, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu Lê Xuân Tiền. Họ sẽ chọn 66 người mẫu từ 6 đến 66 tuổi để trình diễn cùng 66 người mẫu chuyên nghiệp trong bộ sưu tập mới của Đỗ Mạnh Cường.

Đặt mục tiêu lập thương hiệu thời trang dành cho mọi người, Đỗ Mạnh Cường cũng mở rộng tiêu chí với người mẫu. Các người mẫu không chuyên sẽ được chọn không phân biệt chiều cao, giới tính, nghề nghiệp…

Đỗ Mạnh Cường chọn người mẫu 66 tuổi diễn thời trang - Ảnh 2.

Đỗ Mạnh Cường muốn chọn 66 người mẫu không chuyên từ 6 đến 66 tuổi - Ảnh: MILOR TRẦN

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nói: "Chúng tôi mong muốn nhìn thấy vẻ đẹp thật nhất của người mẫu nên yêu cầu mọi người mặc trang phục màu đen, đơn giản, gọn gang, nữ mang giày cao gót, không trang điểm".

Sau khi được chọn, 66 người mẫu không chuyên sẽ được êkip Đỗ Mạnh Cường giúp hoàn thiện các kỹ năng trước khi trình diễn. Người mẫu Xuân Lan, bạn thân lâu năm của Đỗ Mạnh Cường, rất dày dặn kinh nghiệm trong việc tuyển chọn diễn viên, người mẫu.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu được mời chấm chọn người mẫu. Cô cho biết: "Tôi sẽ chọn những ai trình diễn có năng lượng và thể hiện được niềm đam mê sải bước trên sàn diễn. Khi bạn đam mê, bạn sẽ làm mọi việc tử tế nhất".

Đỗ Mạnh Cường chọn người mẫu 66 tuổi diễn thời trang - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu làm giám khảo tuyển chọn người mẫu - Ảnh: MILOR TRẦN

Còn người mẫu Lê Xuân Tiền đã làm mẫu chuyên nghiệp trong nhiều năm qua nên cũng háo hức trước việc tuyển chọn các người mẫu đa dạng về độ tuổi, chiều cao.

Đỗ Mạnh Cương chia sẻ: "Tôi mong muốn những thiết kế của mình sẽ tiếp tục mang cái đẹp để phục vụ cho mọi người. Đó cũng là niềm vui, sự hạnh phúc của một nhà thiết kế".

H H'Hen Niê 'tái hiện' cú xoay váy 'xuất thần” tại sô của Đỗ Mạnh Cường

TTO - Là gương mặt mở màn, cũng là gương mặt kết thúc sô diễn Thu - Đông 2018 của Đỗ Mạnh Cường, top 5 Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018 H'Hen Niê đã có những màn trình diễn xuất thần!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên