Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Đỗ Mạnh Cường 'trổ tài' Mix & Match 100 bộ trang phục Thu - Đông

20/11/2018 09:37 GMT+7

TTO - Mix & Match cũng là tên gọi của show thời trang cá nhân thứ 13 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường thể hiện tinh thần thời trang mới của anh: đa dạng nhưng tiết kiệm và sáng tạo hơn.

Đỗ Mạnh Cường trổ tài Mix & Match 100 bộ trang phục Thu - Đông - Ảnh 1.

Poster của show diễn Mix & Match với ba người mẫu Lâm Thu Hằng (giữa), Lê Thúy (bìa phải) và Thùy Trang - Ảnh: Milor Trần

Trong thời trang, khái niệm mix & match không xa lạ. 

Đó là việc kết hợp cùng một chân váy, áo, với những phụ kiện khác nhau, biến tấu hài hòa để cho ra những phong cách khác nhau, mang đến những diện mạo mới cho người mặc mà không phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạc mua sắm.

Và khi khái niệm sustainable fashion - thời trang bền vững - bắt đầu được giới thời trang thế giới chú trọng, việc tái sử dụng trang phục trở thành một xu thế "hot" trong giới thời trang. 

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: "Tôi sẽ mang đến cách phối một mẫu trang phục theo nhiều kiểu khác nhau tạo nên sự đa dạng trong phong cách ăn mặc, vừa là bí quyết để tiết kiệm một cách tinh tế".

Show diễn Thu - Đông 2018 Mix & Match của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 27-12 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế SECC, Q7, TP.HCM. Show diễn sẽ được chia làm 3 phần với phần trình diễn của hơn 100 người mẫu.

Ngoài hơn 100 thiết kế mới được trình làng lần này, Mix & Match show sẽ giới thiệu lại những mẫu váy "kinh điển" của Đỗ Mạnh Cường nhưng được phối tươi mới hơn nhằm mang đến cho công chúng yêu thời trang những xu hướng mới nhất của mùa thời trang Thu - Đông năm nay.

Xem một số trang phục do Đỗ Mạnh Cường Mix & Match cho dàn người mẫu tham gia chương trình:

Đỗ Mạnh Cường trổ tài Mix & Match 100 bộ trang phục Thu - Đông - Ảnh 2.

Lâm Thu Hằng

Đỗ Mạnh Cường trổ tài Mix & Match 100 bộ trang phục Thu - Đông - Ảnh 3.

Lê Thuý

Đỗ Mạnh Cường trổ tài Mix & Match 100 bộ trang phục Thu - Đông - Ảnh 4.

Thuỳ Trang

Đỗ Mạnh Cường trổ tài Mix & Match 100 bộ trang phục Thu - Đông - Ảnh 5.
Đỗ Mạnh Cường mang bộ sưu tập Xuân - Hè và 50 người mẫu ra Huế Đỗ Mạnh Cường mang bộ sưu tập Xuân - Hè và 50 người mẫu ra Huế

TTO - Bộ sưu tập Xuân - Hè 2018 với dàn 60 người mẫu nổi tiếng nhất hiện này đã được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chọn Huế làm nơi trình diễn lần này.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận