Thứ 3, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Ngắm thời trang thiếu nhi 2 màu đen trắng của Đỗ Mạnh Cường

26/09/2016 00:01 GMT+7

TTO - Tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi (Vietnam Junior Fashion Week) lần đầu tiên được tổ chức TP.HCM vừa kết thúc ngày 25-9, Đỗ Mạnh Cường tung ra bộ sưu tập dành cho thiếu nhi với hai gam màu cổ điển trắng, đen.

Ảnh: NGHĨA NGÔ
Đỗ Mạnh Cường tung ra bộ sưu tập độc đáo dành cho thiếu nhi.

Người xem có dịp chiêm ngưỡng những trang phục thể hiện rõ dấu ấn, phong cách đặc trưng của Đỗ Mạnh Cường: sự tối giản, nữ tính và bắt kịp trào lưu thế giới với hai gam màu cổ điển trắng - đen.

Những chiếc váy phồng hạ eo, đầm tầng độc đáo, vest thanh lịch.. được thiết kế riêng cho dàn mẫu nhí được các em lột tả đúng tinh thần mà Đỗ Mạnh Cường gửi gắm.

Chất liệu lụa kết hợp cùng cotton, tơ tằm được Đỗ Mạnh Cường khéo léo đưa vào, giúp những thiết kế của anh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi các bé yêu cần những trang phục sang trọng cho những buổi tiệc đi cùng bố mẹ.

Trước đây, Đỗ Mạnh Cường từng trình làng các thiết kế dành cho trẻ em tại show Sea of Memory – Xuân Hè 2015 và The Twin Thu – Đông 2014. Tuy nhiên, BST lần này mang màu sắc mới mẻ hơn khi vẽ ra một thế giới để các bé thoả sức thể hiện cá tính, niềm đam mê thời trang và hiểu hơn công việc của một người mẫu.

>>Xem clip:

>>Hình ảnh bộ sưu tập thời trang cho thiếu nhi của Đỗ Mạnh Cường:

Ảnh: NGHĨA NGÔ
 
Ảnh: NGHĨA NGÔ
 
Ảnh: NGHĨA NGÔ
 
Ảnh: NGHĨA NGÔ
 
Ảnh: NGHĨA NGÔ
 
Ảnh: NGHĨA NGÔ
 
Ảnh: NGHĨA NGÔ
 
Ảnh: NGHĨA NGÔ
 
Ảnh: NGHĨA NGÔ
 
MINH TRANG - Ảnh NGHĨA NGÔ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận