Tag: Thời trang

Chuỗi sự kiện thời trang và thiết kế Pháp - Việt đặc sắc

Một loạt sự kiện tọa đàm, triển lãm, liên hoan phim, thi và trình diễn... đặc sắc sẽ được tổ chức trong mùa ‘Thời trang và thiết kế’ từ nay đến cuối năm 2023.

10 hoa hậu, người mẫu hội ngộ trong bộ ảnh thời trang của Lê Long Dũng

Kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật, nhà thiết kế Lê Long Dũng công bố dự án fashion show 'Golden Era' diễn ra cuối tháng 10-2023.

TP.HCM tổ chức sự kiện khuyến mãi hàng hiệu

Hơn 120 thương hiệu thời trang, đồng hồ, mỹ phẩm... lớn và nổi bật như Gucci, Dior, Chanel, Versace, Calvin Klein… sẽ được giảm giá.

Thời trang siêu thị lên Fashion show

Hơn 300 đối tác thời trang thân thiết đã đồng hành cùng Saigon Co.op mang đến những bộ trang phục mang tính ứng dụng cao, chất liệu thân thiện môi trường...

Ra mắt phố chuyên doanh thời trang đầu tiên tại TP Thủ Đức

Tối 23-6, UBND TP Thủ Đức tổ chức khánh thành, ra mắt phố chuyên doanh thời trang trên tuyến đường Võ Văn Ngân, dài hơn 2km.

Áo dài lụa, nón lá rủ nhau xuống phố Hà thành

Những tuần gần đây, du khách lên phố đi bộ bất ngờ khi vô tình trở thành khán giả dự buổi diễn thời trang sống động và rất Hà Nội. Những cô gái thị thành thướt tha trong tấm áo dài lụa, hòa mình vào phố xá nhộn nhịp bất chấp cái nóng mùa hè.

K-pop thế hệ thứ 4 quá dễ để là đại sứ nhãn hàng?

Thế hệ K-pop thứ 3 trải qua nhiều khó khăn để trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của các nhà mốt lớn. Nhưng với thế hệ thứ 4, dường như việc này quá chóng vánh.

Muốn mếu với các nàng 'công chúa đi siêu thị'

Khuấy đảo mạng xã hội trong hai tuần qua phải kể đến loạt 'công chúa đi siêu thị'.

NewJeans: Từ 'em gái BTS' đến nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc

Chưa đầy một năm hoạt động, NewJeans đã có vị trí cao trên bảng xếp hạng nhóm nhạc nữ K-pop hằng tháng, thành 'con cưng' của các thương hiệu thời trang xa xỉ.

Cơ bắp cuồn cuộn nhưng tinh trùng lại yếu, chuyện hay gặp, vì sao?

Nhiều quý ông khỏe mạnh nhưng không đủ số lượng và chất lượng tinh trùng để có con