Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đồ chơi trẻ em

Cháy rụi cửa hàng đồ chơi, 3 người thoát nạn

Cháy rụi cửa hàng đồ chơi, 3 người thoát nạn

TTO - Vụ cháy xảy ra lúc 5h15 sáng 13-9 đã thiêu rụi hoàn toàn tầng trệt cửa hàng chuyên kinh doanh đồ chơi trẻ em nằm trên đường Trần Phú, phường 7, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu.

Dịch vụ cho thuê đồ chơi

TTCT - “Cái thời con nít nhìn đồ chơi mắt thèm thuồng muốn sở hữu hết rồi. Giờ chỉ cần một cú điện thoại, chưa đầy một giờ trong nhà đã có một đống đồ chơi đủ loại, con tôi thỏa thích chơi” - chị Nguyễn Thị Cẩm Tú, 31 tuổi (Q.Tân Phú, TP.HCM) cho biết.

Búp bê cho con trai, tại sao không?

TTCT- Nếu có gì có thể làm thay đổi ngành đồ chơi trẻ em thì đó là việc không còn sự phân chia rạch ròi, cứ con gái thì chơi búp bê và con trai chơi súng.

Những trò cha mẹ chơi cùng trẻ

TT - Khá nhiều bậc cha mẹ không có thời gian vui chơi cùng con do bận rộn công việc. Tuy nhiên, có một nghịch lý là khi đã cố gắng tranh thủ được chút ít thời gian chơi với con thì lại không nghĩ ra được trò gì.

Máy kể chuyện nhảm nhí “hớp hồn” trẻ em

TT - Những chiếc máy có thu âm sẵn một số câu chuyện hay thơ, nhạc là một trong các loại đồ chơi cho trẻ em đang bán rất chạy.

Điểm tin: Ế ẩm thị trường đồ chơi tết thiếu nhi

TTO - Đồ chơi tết thiếu nhi khuyến mãi ì xèo vẫn "chết lặng"; Kiểm toán nhà nước nặng quyền, nhẹ trách nhiệm; Dự án bức tử biển Nha Trang, 95% vốn từ Hồng Kông... là những thông tin đáng chú ý ngày 26-5.

​Thiết bị di động đang thay thế đồ chơi trẻ em truyền thống

TT - Máy tính bảng và điện thoại thông minh đang thay thế các loại đồ chơi truyền thống của trẻ em. Và giới chuyên gia cảnh báo hiện tượng này có thể dẫn tới những hậu quả đáng lo ngại.

​Đồ chơi nội vất vả tìm khách hàng

TT - Một số doanh nghiệp trong nước thừa nhận thị trường đồ chơi trẻ em vẫn còn dư địa rất lớn.

​Đồ chơi trẻ em trong vòng vây hàng ngoại

TT - Đồ chơi trẻ em Việt Nam đang phải “chiến đấu” với hàng Trung Quốc trôi nổi, và hàng của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới đang "đổ bộ" vào Việt Nam.