Đình Trọng vẫn tập luyện bình thường sau khi bị AFC 'loại'

02/01/2020 20:21 GMT+7

TTO - Chiều 2-1, U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Bangkok (Thái Lan) trên sân MOF Custom. Đáng chú ý là trung vệ Trần Đình Trọng vẫn tập luyện cùng đội sau khi bị AFC "loại" khỏi danh sách tham dự giải.

Đình Trọng vẫn tập luyện bình thường sau khi bị AFC loại - Ảnh 1.

Trung vệ Trần Đình Trọng vẫn tập luyện cùng đội - Ảnh: HOÀNG TUẤN

Vào chiều 2-1, ban huấn luyện U23 Việt Nam đã gửi danh sách sơ bộ 23 cầu thủ lên ban tổ chức VCK U23 châu Á. Trong đó không có tên trung vệ Trần Đình Trọng và tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng.

Tuy nhiên, đây chưa phải là danh sách chính thức của U23 Việt Nam tham dự giải. Hạn chót hoàn tất danh sách của các đội tham dự VCK U23 châu Á 2020 là ngày 7-1.

Đình Trọng vẫn tập luyện bình thường sau khi bị AFC loại - Ảnh 2.

Các cầu thủ U23 VN tập buổi đầu tiên ở Thái Lan - Ảnh: HOÀNG TUẤN

Ban huấn luyện vẫn tiếp tục những giáo án rèn thể lực, sức mạnh cho toàn đội. Xen lẫn là nhiều bài tập chuyền bóng, đánh đầu cũng được bổ sung để duy trì cảm giác.

Ngày mai 3-1, U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U23 Bahrain. Trận đấu được dự báo để HLV Park Hang Seo thử nghiệm đội hình, chiến thuật chính cho VCK U23 châu Á 2020.

Đình Trọng vẫn tập luyện bình thường sau khi bị AFC loại - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo trên sân tập - Ảnh: HOÀNG TUẤN

Một vài phương án đã được thử nghiệm để thay thế Đình Trọng. Bùi Hoàng Việt Anh được chọn đá cặp với những trụ cột hàng thủ như Huỳnh Tấn Sinh, Thành Chung, Lê Ngọc Bảo và Nguyễn Đức Chiến.

AFC công bố danh sách U23 châu Á, U23 Việt Nam không có Đình Trọng? AFC công bố danh sách U23 châu Á, U23 Việt Nam không có Đình Trọng?

TTO - Chiều 2-1, trang chủ Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) bất ngờ công bố danh sách đăng ký cầu thủ của các đội tham dự VCK U23 châu Á 2020. Chi tiết gây chú ý là việc danh sách tuyển U23 Việt Nam thiếu vắng trung vệ Đình Trọng.

HOÀNG TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận