04/09/2021 16:20 GMT+7

Đình Trọng tái phát chấn thương, Tiến Anh, Tuấn Tài chia tay đội tuyển

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 4-9, HLV Park Hang Seo đã cho hai cầu thủ Lê Tiến Anh, Hồ Tuấn Tài trở về CLB do không nằm trong kế hoạch nhân sự của đội tuyển. Trong khi đó, Đình Trọng được xác định tái phát chấn thương cơ đùi.

Đình Trọng tái phát chấn thương, Tiến Anh, Tuấn Tài chia tay đội tuyển - Ảnh 1.

Đình Trọng chấn thương cơ đùi, gần như chắc chắn không thể tham dự trận đấu với đội tuyển Úc - Ảnh: VFF

Tiền vệ Tiến Anh và tiền đạo Hồ Tuấn Tài là những người đã cùng đội tuyển Việt Nam sang Saudi Arabia nhưng không có tên trong danh sách 23 cầu thủ được đăng ký trong trận đấu.

Ngày 4-9, ông Park cho biết hai cầu thủ này không nằm trong kế hoạch của ông trong thời gian tới nên cho họ trở về CLB. Hai cầu thủ đã nói lời chia tay đồng đội vào sáng nay để trở về địa phương.

Cùng ngày, đội tuyển Việt Nam chào đón sự gia nhập trở lại của 4 tuyển thủ: Bùi Tiến Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Minh Vương, Nguyễn Văn Hoàng.

Trong 4 cầu thủ này, Tiến Dũng và Minh Vương bị chấn thương không kịp hồi phục để tham dự trận đấu với Saudi Arabia. Bùi Hoàng Việt Anh và Văn Hoàng không có tên trong danh sách 25 cầu thủ rút gọn của HLV Park Hang Seo.

Sáng 4-9, bác sĩ đội tuyển đã tiến hành kiểm tra y tế đối với một số cầu thủ tham gia trận đấu với Saudi Arabia vừa qua như: Đình Trọng, Quế Ngọc Hải, Thành Chung, Trọng Hoàng.

Qua thăm khám, Đình Trọng được xác định tái phát chấn thương cơ đùi và khả năng rất cao không thể tham dự trận đấu với đội tuyển Úc vào ngày 7-9 tới. Đình Trọng được dự báo sẽ mất vài tuần để chữa trị tổn thương rách cơ đùi.

Đình Trọng tái phát chấn thương, Tiến Anh, Tuấn Tài chia tay đội tuyển - Ảnh 2.

Tuấn Tài chia tay đội tuyển Việt Nam do không nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo - Ảnh: VFF

Dù vậy, VFF cho biết đội tuyển Việt Nam đảm bảo đầy đủ lực lượng cần thiết cho trận đối đầu với tuyển Úc. Các bác sĩ đội tuyển sẽ tích cực đẩy nhanh quá trình hồi phục chấn thương cho Bùi Tiến Dũng và Minh Vương.

19h tối nay, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện trở lại tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.


Duy Mạnh, Đình Trọng, Minh Vương đã bình phục chấn thương Duy Mạnh, Đình Trọng, Minh Vương đã bình phục chấn thương

TTO - Trong buổi tập tối 30-5, ba tuyển thủ Duy Mạnh, Đình Trọng, Minh Vương đã trở lại tập cùng toàn đội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận