Tag: Định giá đất

Hai cựu chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp tục nhận án tù

Sáng 6-1, TAND tỉnh Khánh Hòa tuyên án sơ thẩm 13 bị cáo, gồm các cựu chủ tịch, phó chủ tịch UBND tỉnh trong vụ án gây thất thoát tài sản nhà nước tại cơ sở cũ Trường Chính trị tỉnh (số 1 Trần Hưng Đạo, TP Nha Trang).

Hai cựu chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa bị đề nghị 6 - 8 năm tù

VKSND tỉnh Khánh Hòa đề nghị mức án 6 - 8 năm tù đối với hai cựu chủ tịch UBND tỉnh là ông Nguyễn Chiến Thắng và Lê Đức Vinh. Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa là ông Đào Công Thiên bị đề nghị 6 - 7 năm tù.

Vụ Công ty Nhơn Trạch (Tổng công ty Tín Nghĩa): Định giá hơn 106ha đất phục vụ điều tra

Ngày 23-12, Hội đồng định giá tài sản tỉnh Đồng Nai cho hay đang tiến hành định giá hơn 100ha đất tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch để phục vụ điều tra sai phạm về đất đai.

Tranh chấp đất kéo dài, tòa yêu cầu thẩm định giá tài sản nhiều lần, tôi phải làm sao?

TTO - Vụ tranh chấp đất của tôi kéo dài, quyết định giám đốc thẩm đã tuyên hủy hết các bản án cũ, trả hồ sơ xét xử lại từ đầu.

Bệnh viện cần cơ chế để 'sống'

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Định giá đất là vấn đề then chốt của mọi vấn đề; Trung ương bố trí 7.800 tỉ đồng để Bình Dương làm đường vành đai 3 TP.HCM; Đồng ý chuyển giao ấn vàng Hoàng đế chi bảo cho Việt Nam...

Bộ trưởng Trần Hồng Hà lý giải việc áp dụng 5 phương pháp tính nhưng giá đất vẫn 'sai'

TTO - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà nói tài chính đất đai là vấn đề hết sức quan trọng, là một trong hai công cụ để thực hiện quản lý nhà nước cũng như quyền đại diện cho chủ sở hữu toàn dân về đất đai.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Giá thị trường đất đai chúng ta không có

TTO - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường Trần Hồng Hà khẳng định các phương pháp định giá đất hiện nay được thực hiện theo thông lệ quốc tế, chưa bao giờ sai. Vấn đề ở chỗ "quan trọng nhất là giá thị trường chúng ta không có".

Tiền chênh lệch 3 dự án bất động sản 'vàng' ở Bình Thuận lên tới hàng ngàn tỉ đồng

TTO - Ngày 16-10, nguồn tin Tuổi Trẻ cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã thông báo đến địa phương và chủ đầu tư nội dung kết luận định giá trong tố tụng hình sự cấp bộ đối với 3 dự án bất động sản tại TP Phan Thiết, Bình Thuận

Góp ý Luật đất đai (sửa đổi): Sử dụng thuật ngữ ‘thẩm định giá’ hay ‘định giá tài sản’?

TTO - Hội thảo góp ý dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) được Liên hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật Việt Nam và Hội đồng Dân tộc của Quốc hội tổ chức tại Hà Nội ngày 5-10, thu hút ý kiến đóng góp của nhiều chuyên gia, nhà khoa học.

Doanh nghiệp đề xuất mô hình ‘Chứng chỉ đầu tư nhà ở xã hội’

TTO - Đề xuất các doanh nghiệp xây dựng nhà ở xã hội được quy đổi thành chứng chỉ đầu tư và có thể chuyển nhượng cho doanh nghiệp khác.