20/04/2018 18:27 GMT+7

Đình chỉ trường mầm non có giáo viên đánh học sinh

DOÃN HÒA
DOÃN HÒA

TTO - Trường mầm non tư thục ABC Montessori Preschool cơ sở 2 tại TP Vinh, Nghệ An đã bị đình chỉ hoạt động vì có giáo viên đánh học sinh.

Đình chỉ trường mầm non có giáo viên đánh học sinh - Ảnh 1.

Điểm dạy trẻ độc lập ABC cơ sở 2, TP Vinh, bị đình chỉ hoạt động sau vụ việc giáo viên đánh trẻ - Ảnh: DOÃN HÒA

Chiều 20-4, ông Thái Giáp Vinh - chủ tịch UBND phường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An - cho biết sau khi kiểm tra hoạt động Trường mầm non tư thục ABC Montessori Preschool (gọi tắt là nhóm trẻ độc lập ABC cơ sở 2), đã ra quyết định đình chỉ hoạt động cơ sở này.

Theo ông Vinh, trong buổi làm việc sáng 20-4, giáo viên đánh học sinh trong clip đã thừa nhận sai lầm của mình và giải thích là do "nóng" và "không chín chắn".

Thời điểm xảy ra sự việc là sáng 19-4 (cũng là ngày cơ sở này được chính thức cấp phép hoạt động) sau khi cô giáo nhận trẻ từ phụ huynh.  

Sau khi sự việc xảy ra, UBND phường Lê Lợi đã yêu cầu các cô giáo có trong clip viết bản tường trình và cô giáo đánh học sinh phải viết bản kiểm điểm. Cô giáo đánh học sinh bị buộc phải dừng công tác.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, giáo viên đánh trẻ là cô N.T.H., giáo viên hợp đồng dạy múa của Trường mầm non ABC, chủ quản nhóm trẻ độc lập ABC cơ sở 2.

Ngoài việc buộc dừng công tác cô H., chủ cơ sở này cũng tạm đình chỉ một giáo viên liên quan đến sự việc để viết tường trình, làm rõ.

Ông Trần Thế Sơn - trưởng Phòng giáo dục mầm non, Sở GD-ĐT Nghệ An - cho biết nhóm trẻ độc lập ABC cơ sở 2 nhận giữ trẻ được hơn một tháng qua với khoảng 40 trẻ và vừa được cấp phép hoạt động từ ngày 19-4. 

Công an điều tra clip cô giáo đánh trẻ mầm non ở Nghệ An Công an điều tra clip cô giáo đánh trẻ mầm non ở Nghệ An

TTO - Trong đoạn clip được cho là quay tại một lớp mầm non ở TP Vinh, Nghệ An, một phụ nữ đã liên tiếp đánh, kéo trẻ ngã xuống nền nhà.

DOÃN HÒA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên