Đề nghị đình chỉ cô giáo Trường mầm non 30-4 bạo hành trẻ

10/04/2018 17:24 GMT+7

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu báo cáo gấp và đề nghị đình chỉ công tác cô Trần Bích Ngọc liên quan clip bạo hành trẻ tại Trường mầm non 30-4.

Cô Ngọc đánh các bé trong giờ ngủ trưa - Video: Giáo viên và phụ huynh cung cấp

Chiều 10-4, Sở GD-ĐT TP.HCM đã đề nghị Chủ tịch UBND quận 1 đình chỉ công tác cô Trần Bích Ngọc - giáo viên lớp Lá 1 Trường mầm non 30-4, Q.1 trong thời gian cô giải trình và các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc

Ông Đỗ Minh Hoàng - chánh văn phòng Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết thông tin trên.

Cùng ngày, bà Trương Thị Việt Liên - trưởng phòng giáo dục mầm non (Sở GD-ĐT TP.HCM) đã yêu cầu Phòng GD-ĐT Q.1 báo cấp gấp khi Tuổi Trẻ Online đăng tin cô giáo bạo hành trẻ tại trường mầm non 30-4, phường Bến Nghé, Q.1.

"Tôi yêu cầu phòng GD-ĐT Q.1 phải làm việc với trường và báo cấp gấp về Sở để xem xét hướng giải quyết", bà Liên cho biết.

Trường mầm non 30-4 là trường mầm non công lập có uy tín tại TP.HCM về chất lượng chăm sóc và giáo dục. Tuy nhiên mới đây, theo thông tin do phụ huynh và cô giáo phản ảnh với Tuổi Trẻ Online, một cô giáo ở trường tên Trần Bích Ngọc đã liên tục bạo hành các trẻ lớp Lá 1 khiến các bé sợ hãi mỗi khi đi học.

Cô Ngọc được nói là hay phạt các bé đứng ăn, số cơm thì chỉ cho các bé ăn 2/3, còn lại đổ đi; cho các em vào nhà vệ sinh trơn trợt để thay quần áo thay vì ở phòng...

Phụ huynh và một cô giáo còn cung cấp clip cho thấy cô Ngọc đánh các bé trong giờ ngủ trưa, còn hỏi các bé 'là thú hay người, là người sao không biết nghe lời cô'.

Bà Võ Thị Thanh Loan - hiệu trưởng Trường mầm non 30-4, xác nhận có cô Ngọc giảng dạy tại lớp Lá 1, có sự việc như phản ánh trên và trường đang xử lý theo đúng quy trình.

THẢO THƯƠNG - H.HG.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận