08/05/2021 21:36 GMT+7

Đình chỉ 2 cán bộ Công an thành phố Phúc Yên

PHẠM TUẤN
PHẠM TUẤN

TTO - 2 cán bộ Công an thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã bị công an tỉnh tạm đình chỉ công tác.

Đình chỉ 2 cán bộ Công an thành phố Phúc Yên - Ảnh 1.

Một chốt cách ly y tế tại khu đô thị Đồng Sơn, thành phố Phúc Yên (Vĩnh Phúc) - Ảnh: TTXVN

Liên quan đến ổ dịch bùng phát tại quán bar Sunny cũng như một số clip "nóng" được cho là ghi lại ở đây, Thành ủy, UBND thành phố Phúc Yên đang chỉ đạo xem xét, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan liên quan đến việc quản lý nhà nước về hoạt động của quán Bar Sunny.

Công an tỉnh cũng tạm thời đình chỉ 2 cán bộ Công an thành phố Phúc Yên vì gián tiếp gây ảnh hưởng đến hoạt động đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

Tối cùng ngày, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đơn vị đang vào cuộc điều tra về một số clip "nóng" được cho là ghi lại ở quán bar Sunny (đường Mai Hắc Đế, khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng, thành phố Phúc Yên) đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Nếu xác định những nữ nhân viên khỏa thân trong video là của quán bar Sunny thì công an sẽ xử lý theo quy định. Trong trường hợp những thông tin, clip này là bịa đặt thì sẽ xử lý người đăng tải thông tin sai sự thật.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh các tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, khêu gợi phục vụ khách. Nhiều người cho rằng hình ảnh này được ghi lại từ quán bar Sunny.

Bar Sunny là nơi nhóm chuyên gia Trung Quốc mắc COVD-19 đã đến đây. Sau đó có 6 nhân viên của quán này dương tính với COVID-19. Những ca mắc này đã khiến tình hình dịch bệnh ở Vĩnh Phúc và nhiều tỉnh thành khác trở nên phức tạp hơn.

Đình chỉ 2 cán bộ Công an thành phố Phúc Yên - Ảnh 2.

Hình ảnh hoạt động bên trong bar Sunny hồi năm 2020 - Ảnh cắt từ clip trên Fanpage của quán

Ngày 7-5, thành phố Phúc Yên đã đình chỉ hoạt động của bar Sunny vì có những vi phạm trong kinh doanh và công tác phòng chống dịch COVID-19. Thành phố Phúc Yên cũng thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hộ ông Vũ Tiến Thành (chủ quán Sunny) do sai phạm về việc đăng ký không đúng số lượng lao động thực tế. 

Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra 'clip nóng ở quán bar Sunny'

TTO - Trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, khêu gợi phục vụ khách, được cho là ở quán bar Sunny. Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra.

PHẠM TUẤN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên