Chủ nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

Điều tra vụ TNGT chết người do đường thi công không biển báo

16/09/2016 20:18 GMT+7

TTO - Ngày 16-9, các cơ quan chức năng huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai đã điều tra vụ tai nạn chết người tại giao lộ đường Đ2 và Đ4 (xã Đại Phước) liên quan đến một công trình thi công không biển báo.

Dự án dự kiến được san lấp bằng đường ống trên - Ảnh: A.L
Dự án dự kiến được san lấp bằng đường ống trên - Ảnh: A.L

Nạn nhân là anh Lê Minh Đạt (22 tuổi, ngụ ấp Phước Lý, xã Đại Phước).

Thông tin ban đầu, tối 15-9, anh Đạt chạy xe máy trên đường Đ2 hướng từ khu dân cư ra ĐT769. Khi vừa qua đoạn giao với đường Đ4 thì tông bãi đá chắn ngang đường khiến anh Đạt ngã, bị chấn thương nặng. Anh Đạt được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã chết sau đó.

Theo một số người dân, thời điểm anh Đạt gặp nạn, điểm thi công không có đèn đường. Đơn vị thi công chỉ lắp đặt hai cây cột hai bên và một biển báo ngay tại bãi đá. “Đặt đây không khác gì thách đố người đi đường. Lúc phát hiện biển báo thì tông vào bãi đá rồi còn gì” - một người dân nói.

Bãi đá chắn ngang đường nơi anh Đạt gặp nạn - Ảnh: A.L
Bãi đá chắn ngang đường nơi anh Đạt gặp nạn - Ảnh: A.L

Chiều cùng ngày, ghi nhận tại hiện trường có một bãi đá rộng khoảng 4m, cao khoảng 0.5m và dài hơn 10m chắn ngang đường. Bãi đá này được đổ che ống nước có đường kính khoảng 30cm dùng để bơm cát từ cầu Phước Lý vào bãi đất trũng ngay gần hiện trường. Một bóng đèn vừa được ược đơn vị treo lên sau khi người dân phản ánh.

Ông Nguyễn Văn Hiệp, đội trưởng Đội dân phòng kiêm tổ trưởng Tổ 47 (ấp Phước Lý), cho biết bãi đá trên được đơn vị thi công đổ từ hai ngày trước.

Trước khi anh Đạt bị tai nạn, cũng có một thanh niên đi xe máy qua đây bị ngã chấn thương nặng. Sau tai nạn đó, đơn vị thi công mới đặt biển báo.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, đại diện Công an xã Đại Phước xác nhận có xảy ra vụ việc trên. Tuy nhiên hiện chưa rõ đơn vị nào đang thi công nơi xảy ra tai nạn.

A.L - H.M
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận